Ngỡ ngàng với tranh siêu thực

Ngỡ ngàng với tranh siêu thực
TPO - Bằng nghệ thuật tạo khối, phối màu và vận dụng quy luật ánh sáng, các họa sĩ đa tài đã tạo nên những tác phẩm tranh siêu thực khiến người xem bất ngờ và khó tin.

Khi nhìn những bức tranh này, thoạt đầu bạn sẽ nghĩ đó là những bức tranh sự vật tự nhiên đẹp do người chụp ảnh biết lấy góc chụp. Tuy nhiên rất nhiều người đã ngạc nhiên khi biết đây lại là những bức trang siêu thực được tạo nên bởi đôi bàn tay khéo léo và tài hoa của một họa sĩ người Canada, Jason de Graaf. Trí tưởng tượng phong phú cũng góp phần tạo nên những bức tranh siêu thực vô cùng sống động của ông.

Tranh của Graaf có độ sắt nét và tinh tế rất cao, từ những giọt nước, chiếc ly cho tới hoa quả, hay cánh hoa, tất cả như có linh hồn và thể hiện chiều sâu cảm xúc của họa sĩ.

Ngỡ ngàng với tranh siêu thực ảnh 1
Ngỡ ngàng với tranh siêu thực ảnh 2

Lê Hằng

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Áp phích quảng bá cho bia NewBrew
Bia làm từ… nước thải tái chế
TP - Để làm nổi bật tình trạng khan hiếm nước, một nhà máy bia thủ công đã tạo ra một loại bia được làm từ những nguyên liệu tốt nhất: mạch nha lúa mạch cao cấp của Đức, hương thơm Citra và hoa bia Calypso, men từ các trang trại Na Uy và… nước thải.