Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời

TPO - Ngôi nhà không thể tuyệt vời hơn này có tên “rEvolve”, do nhóm sinh viên trường đại học Santa Clara (Mỹ) thiết kế và xây dựng, đã đoạt giải nhất về nhà mini hiện đại tiên ích năm 2017 tại Mỹ.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời ảnh 1 Ngôi nhà không thể tuyệt vời hơn này có tên “rEvolve”, do nhóm sinh viên trường đại học Santa Clara (Mỹ) thiết kế và xây dựng, đã đoạt giải nhất về nhà mini hiện đại, tiện ích năm 2017 tại Mỹ.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời ảnh 2 Nhà chỉ 22 m2, có các tấm pin năng lượng mặt trời cấp điện cho toàn bộ ngôi nhà.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời ảnh 3 Pin năng lượng cũng có khả năng trữ điện khi mùa đông giá lạnh không có ánh sáng.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời ảnh 4 Nhà thoáng, và rộng hơn nhờ có nhiều cửa sổ, các cửa sổ đặc biệt này giúp  phân bố quang tường nhà.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời ảnh 5 Nhà có view rộng, quan sát được nhiều nơi vốn có  nhiều cây xanh giúp không khí trong lành.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời ảnh 6 Khi nhà xoay đón năng là nơi mọi người thư giãn ngắm cảnh đẹp.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời ảnh 7 Nhà có cầu thang xoắn ốc lên sân thượng rất tiện, được làm bằng gỗ và sắt rất đẹp.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời ảnh 8 Lối vào thoáng đãng được trang trí bằng nhiều chậu hoa đẹp, bắt mắt.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời ảnh 9 Các góc tòa nhà gọn gang ngăn nắp, sàn nhà lát gỗ sạch và sang, giúp nhà rộng thoáng khi có khách tới chơi.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời ảnh 10 Nơi nghỉ ngơi với giường gấp và các kệ sách gọn gàng.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời ảnh 11 Phòng tắm tích hợp nhà vệ sinh rất tiện, khoa học và thoáng nhờ các cửa sổ.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời ảnh 12 Nhà bếp ngăn nắp, gọn gàng.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời ảnh 13 Tường nhà, vách ngăn, trần nhà phần lớn được lát gỗ rất thích hợp với sức khỏe, thân thiện môi trường.
Theo Theo Tinyliving
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

KTS Phạm Thanh Tùng.

Ồ ạt công bố quy hoạch, nguồn cơn của 'sốt đất'

TPO - Theo KTS Phạm Thanh Tùng, nguồn cơn của sốt đất là do thông tin quy hoạch. Khi quy hoạch chưa công khai, mới chỉ rò rỉ thông tin thì bắt đầu có sự hỗn loạn, nhà đầu tư lừa đảo bắt đầu xuất hiện. Thậm chí căng biển, rao bán ngay cả trên nền đất không phải của mình.
Dự án khu biệt thự hướng biển ở Nha Trang làm trên đất rừng, không có trong quy hoạch

Dự án khu biệt thự hướng biển ở Nha Trang làm trên đất rừng, không có trong quy hoạch

TPO - Dự án khu biệt thự hướng biển Nha Trang (còn gọi là Haborizon Nha Trang) cho nổ mìn phá đá làm nhà cửa hàng chục hộ dân thôn Thành Phát và Thành Đạt (xã Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) rung lắc liên tục chưa có trong quy hoạch chung 1/2000 của TP Nha Trang. Trong khi đó, có một phần đất dự án này nằm trong diện tích quy hoạch phát triển rừng phòng hộ của tỉnh Khánh Hoà.
Ảnh minh họa.

Tâm lý đám đông gây ra hệ lụy khôn lường trong cơn 'sốt đất'

TPO - Theo đánh giá của ông Trần Ngọc Minh, Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản (Sở Xây dựng Hà Nội), hệ lụy của cơn sốt đất ảo ảnh hưởng đầu tiên là những nhà đầu tư và người cuối cùng chịu hậu quả. Trong đó, tâm lý đám đông của người Việt tác động không ít tới hệ quả này.
Nhà báo, Phó tổng Biên tập báo Tiền Phong Phùng Công Sưởng tặng hoa các vị khách mời tại buổi toạ đàm: " Giải mã cơn sốt đất"

'Giải mã cơn sốt đất'

TPO - 9h sáng nay, Báo Tiền Phong tổ chức buổi Tọa đàm "Giải mã cơn sốt đất" với sự tham gia của các doanh nghiệp BĐS, cơ quan quản lý, luật sư, chuyên gia quy hoạch để "chẩn đoán" cơn sốt đất đang diễn ra ở nhiều địa phương.