Ngỡ ngàng với danh sách tân binh của CLB Sài Gòn

HLV Vũ Tiến Thành của CLB Sài Gòn đưa về một loạt cầu thủ trẻ, ít tên tuổi để thay thế cho các gương mặt dày kinh nghiệm thi đấu V-League.
HLV Vũ Tiến Thành của CLB Sài Gòn đưa về một loạt cầu thủ trẻ, ít tên tuổi để thay thế cho các gương mặt dày kinh nghiệm thi đấu V-League.
TPO - Đội bóng của Chủ tịch kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành vừa công bố một loạt tân binh, trong đó hầu hết đều là những gương mặt ít tên tuổi.  

Kết thúc LS V-League 2020, CLB Sài Gòn gây sốc khi chia tay 19 thành viên, trong đó gồm 18 cầu thủ. Số này gồm cả 2 ngoại binh Geovane Magno và Pedro Paulo, vốn đóng góp 20 bàn thắng cho CLB Sài Gòn. Ngoài ra, những trụ cột từng gắn bó lâu năm với CLB Sài Gòn như Quốc Long, Nguyễn Ngọc Duy cũng ra đi.

Trả lời Tiền Phong, HLV Vũ Tiến Thành cho rằng các cầu thủ trên đã từ chối ở lại nhưng mặt khác, ông Thành tuyên bố CLB Sài Gòn muốn làm “bình mới rượu mới”. Trong ngày hôm nay 24/11, CLB Sài Gòn đã công bố 12 cầu thủ mới, tất cả đều là những gương mặt ít tên tuổi, hoặc đang thi đấu cho các CLB ở giải hạng Nhất, hoặc đều còn rất trẻ.

Có thể kể tới những cái tên như thủ môn Đặng Ngọc Tuấn (An Giang), hậu vệ Dương Văn Trung (Bình Phước), tiền vệ Bùi Xuân Quý (Tây Ninh), các cầu thủ Văn Toàn, Duy Triết, Lý Trung Hiếu (PVF), thủ môn Minh Duy (trẻ Tp Hồ Chí Minh), Kim Hùng (Cần Thơ)…Trước đó, CLB Sài Gòn cũng mua 2 ngoại binh Thiago và Đỗ Merlo từ Nam Định.

Đội hình mới của CLB Sài Gòn dự kiến sẽ có thêm ngoại binh từ FC Tokyo. Theo lời HLV Vũ Tiến Thành, lực lượng mới không thua kém đội bóng cũ.

MỚI - NÓNG