Ngỡ ngàng căn hộ 17m2 thiết kế tiện nghi cực chất

Căn hộ rộng chỉ 17m2 nhưng được thiết kế với đủ cả phòng tắm, chỗ thay quần áo, tủ quần áo, bếp.
Ngỡ ngàng căn hộ 17m2 thiết kế tiện nghi cực chất ảnh 1 Nhìn vào một không gian rộng chỉ 17,3m2, bạn nghĩ không có chỗ để làm việc/học, ngủ, thay quần áo và nhà bếp, phòng tắm. 
Ngỡ ngàng căn hộ 17m2 thiết kế tiện nghi cực chất ảnh 2 Căn hộ studio ở Ukraine nằm trong một tòa nhà cũ ở trung tâm Odessa, chứng minh bố trí thông minh có thể làm được điều không thể.
Ngỡ ngàng căn hộ 17m2 thiết kế tiện nghi cực chất ảnh 3 Bàn bếp chạy xung quanh với hình chữ L, một phần được dùng làm bàn học hay chỗ làm việc. Cách thiết kế khéo léo nên bàn làm việc rộng, có thể được chuyển thành chỗ chuẩn bị đồ ăn khi có nhu cầu.
Ngỡ ngàng căn hộ 17m2 thiết kế tiện nghi cực chất ảnh 4 Gạch trắng ốp dọc theo hình chữ L. Kệ treo tường có thể chứa đồ gia vị hoặc các đồ dùng để làm việc. Ở dưới bàn có cả chỗ để trữ đồ. 
Ngỡ ngàng căn hộ 17m2 thiết kế tiện nghi cực chất ảnh 5 Để đánh dấu sự chuyển tiếp giữa nơi chế biến đồ ăn và nơi là việc là bình đen với tách uống cà phê. Bình nước này và tách màu đen bổ sung màu sắc cho căn phòng. Bàn dài có thể biến thành bàn ăn, đủ chỗ cho một người nữa ngồi.
Ngỡ ngàng căn hộ 17m2 thiết kế tiện nghi cực chất ảnh 6 Hút mùi được thiết kế đơn giản tiết kiệm không gian, đèn của hút mùi chiếu sáng xuống bếp nấu. Phía trên bồn rửa là một dãy đèn để thắp sáng bàn bếp buổi tối.
Ngỡ ngàng căn hộ 17m2 thiết kế tiện nghi cực chất ảnh 7 Phòng tắm đặt cạnh bếp.
Ngỡ ngàng căn hộ 17m2 thiết kế tiện nghi cực chất ảnh 8 Lối vào nhà cũng được dùng như chỗ thay đồ. Vị trí này đặt tủ quần áo. Tủ quần áo bố trí 2 bên lối và. Phần tủ bên trái ngăn cách với nhà tắm, phần còn lại che chắn phòng ngủ để người ngoài không nhìn thấy giường ngủ. Dưới giường ngủ cũng là chỗ để cất đồ đạc.
Ngỡ ngàng căn hộ 17m2 thiết kế tiện nghi cực chất ảnh 9 Gạch lát sàn nhỏ màu đen được dùng ở lối vào nhà cũng là nơi thay quần áo.
Ngỡ ngàng căn hộ 17m2 thiết kế tiện nghi cực chất ảnh 10 Phòng tắm rất nhỏ nhưng bố trí hoàn hảo, có một chỗ phơi khăn làm bằng crom sáng bóng.
Ngỡ ngàng căn hộ 17m2 thiết kế tiện nghi cực chất ảnh 11 Bồn cầu treo tường, bàn trang điểm đa năng có thể trữ các đồ dùng hằng ngày trong nhà tắm.
Ngỡ ngàng căn hộ 17m2 thiết kế tiện nghi cực chất ảnh 12 Bậu cửa sổ nằm sau bàn bếp có thể là chỗ đặt các lọ thủy tinh nhà bếp và trồng một số cây thảo mộc
Theo Theo VietnamNet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo

Tư vấn TEDI nói gì về những ý kiến trái chiều xung quanh thiết kế cầu Trần Hưng Đạo?

TPO - “Cầu Trần Hưng Đạo không chỉ mang xứ mệnh đảm bảo giao thông mà còn là công trình kiến trúc hài hòa để tồn tại cả 100 năm... Do vậy Hội đồng kiến trúc sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người dân, học giả, kiến trúc sư” - Đơn vị thiết kế cầu Trần Hưng Đạo cho biết.