Ngô Lực nói gì về thông tin không khởi tố vụ mẫu nude tố anh hiếp dâm?

TPO - Ngô Lực khiến người hâm mộ bất ngờ về câu trả lời liên quan đến việc cơ quan điều tra không khởi tố vụ án mẫu nude tố anh hiếp dâm.

Như đã đưa tin trước đó, vào chiều tối ngày 19/8, một số đơn vị truyền thông đưa tin về việc cơ quan điều tra thuộc Công an Quận 10 - TPHCM không khởi tố vụ án “Người mẫu tố họa sỹ hiếp dâm” do không có đủ bằng chứng để kết luận đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Trao đổi với Tiền Phong về thông tin trên, họa sĩ Ngô Lực cho biết đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa nhận được thông báo chính thức từ phía cơ quan điều tra về vụ việc. Tuy nhiên, với tinh thần 'Thượng tôn pháp luật' trong suốt quá trình điều tra, anh tin rằng phía công an Quận 10 sẽ thông báo cho anh khi đã có đầy đủ kết luận chính xác và hợp lý nhất.

Ngô Lực nói gì về thông tin không khởi tố vụ mẫu nude tố anh hiếp dâm? ảnh 1 Họa sĩ body painting Ngô Lực.

Nói thêm về câu chuyện trên, Ngô Lực chia sẻ, anh sẽ phải làm việc thêm với luật sư để hoàn thành kết thúc vụ việc. Bởi vụ án đã gây nên những thiệt hại về tinh thần và vật chất vô cùng to lớn cho bản thân anh, 'Vì khi mọi chuyện chưa được ngã ngũ, không ai dám làm việc hay hợp tác với tôi'. Trong suốt 3 tháng vừa qua, nam họa sĩ tiết lộ công việc của anh bị gián đoạn do phải đi giải quyết những rắc rối liên quan đến vụ án.

Trước đó, khi nói về thông tin không khởi tố vụ án, người mẫu Kim Phượng cũng cho biết cơ quan điều tra chưa hề liên lạc với cô về kết quả mà lẽ ra là người khởi kiện, cô phải biết đầu tiên.
Vì tôi chưa hề nhận kết quả trả lời bằng văn bản về việc không khởi tố vụ án hình sự liên quan hoạ sĩ Ngô Lực cưỡng hiếp tôi trong quá trình làm việc. Tôi cũng không biết truyền thông lấy tin từ đâu trong khi phía cơ quan chức năng hẹn 4/9 mới có kết quả điều tra", Kim Phượng nói.

Ngô Lực nói gì về thông tin không khởi tố vụ mẫu nude tố anh hiếp dâm? ảnh 2 Người mẫu Kim Phượng.

Đồng thời, nữ người mẫu này cho biết nếu phía công an Quận 10 không giải quyết thỏa đáng, cô sẽ tiếp tục đưa đơn khiếu nại đến các cấp cao hơn như công an thành phố, Viện kiểm sát,...
Chia sẻ về cuộc sống hiện nay, Kim Phượng cho biết đã đi làm trở lại người với một số hợp đồng làm mẫu ảnh. Đã có nhiều người đồng cảm, chia sẻ với Kim Phượng về "tai nạn" đó. “Hiện giờ tôi đã có thể bình ổn cuộc sống của mình, nhưng không có nghĩa là tôi sẽ không từ bỏ vụ kiện”, mẫu nữ cho hay. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.