Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi chia sẻ ảnh cưới đẹp lung linh

TPO - Đôi uyên ương vừa gửi tới người hâm mộ những bức hình cưới được thực hiện tại nước ngoài.
Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi chia sẻ ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 1 Cặp sao phim “Bộ bộ kinh tâm” sẽ tổ chức lễ cưới linh đình vào ngày 20/3 tới tại đảo Bali (Indonesia).
Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi chia sẻ ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 2 Đám cưới sẽ diễn ra trong ba ngày hai đêm, khung cảnh được tiết lộ sẽ rất lãng mạn, với sự góp mặt của khoảng hơn 100 khách mời.
Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi chia sẻ ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 3 Đôi uyên ương cho biết họ sẽ không nhận tiền mừng cưới của các khách mời.
Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi chia sẻ ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 4 Hôn lễ của cặp đôi nổi tiếng sẽ có sự góp mặt và biểu diễn của những thành viên nhóm “Những chú hổ con” gồm có Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng. Tam ca nam này nổi tiếng ngay từ những ngày đầu vào làng giải trí.
Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi chia sẻ ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 5 Ngô Kỳ Long năm nay 46 tuổi, hơn vợ 17 tuổi.
Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi chia sẻ ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 6 Nam ca sĩ từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

TPO - Mới đây, trang thông tin VKR News đã điểm lại những bộ phim Hàn Quốc có chi phí sản xuất "khủng nhất" (không bao gồm truyền hình dài tập chiếu trong nhiều năm). Nhiều bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng như Vicenzo, Hạ cánh nơi anh,...cũng góp mặt trong danh sách với kinh phí lên tới hàng chục tỷ won.