Ngô Kiến Huy và dàn người đẹp HHVN gây 'náo loạn' Đại học Cần Thơ

Ngô Kiến Huy và dàn người đẹp HHVN gây 'náo loạn' Đại học Cần Thơ
TPO - Sự xuất hiện của hai nam ca sĩ Ngô Kiến Huy và Hồ Việt Trung cùng dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đã khuấy động không khí buổi giao lưu và tuyển sinh tại Đại học Cần Thơ cuối tuần qua.
Ngô Kiến Huy và dàn người đẹp HHVN gây 'náo loạn' Đại học Cần Thơ ảnh 1

Với mở đầu thành công của tour quảng bá tại các trường Đại học ở TP.HCM, thu hút sự quan tâm và ủng hộ của hàng ngàn sinh viên, Hoa hậu Việt Nam 2018 tiếp tục hành trình tuyển sinh và giao lưu tại thành phố Tây Đô – Đại học Cần Thơ.

Ngô Kiến Huy và dàn người đẹp HHVN gây 'náo loạn' Đại học Cần Thơ ảnh 2

Trong khuôn khổ của tour quảng bá, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các người đẹp đã từng đạt tích cao tại Hoa hậu Việt Nam là Hoa khôi Cần Thơ Thúy Vi và Hoa khôi Sinh viên Phương Thảo.

Ngô Kiến Huy và dàn người đẹp HHVN gây 'náo loạn' Đại học Cần Thơ ảnh 3

Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, 2 người đẹp vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau.

Ngô Kiến Huy và dàn người đẹp HHVN gây 'náo loạn' Đại học Cần Thơ ảnh 4 Không hẹn mà gặp, các người đẹp đều chọn váy áo nhẹ nhàng, thanh lịch.
Ngô Kiến Huy và dàn người đẹp HHVN gây 'náo loạn' Đại học Cần Thơ ảnh 5

Việc đầu tư quy mô, về trực tiếp các trường Đại học trên khắp cả nước giúp BTC Hoa hậu Việt Nam có thể cung cấp thông tin đến đông đảo các bạn nữ sinh viên và đặc biệt sẽ không bỏ qua những gương mặt ưu tú trên cả nước để từ đó thu hút những thí sinh tiềm năng, nâng cao chất lượng cũng như tiêu chí của cuộc thi, nhằm tìm ra người xứng đáng để chạm tay vào ngôi vị cao quý nhất Hoa hậu Việt Nam.

Ngô Kiến Huy và dàn người đẹp HHVN gây 'náo loạn' Đại học Cần Thơ ảnh 6

Tuy hoạt động chỉ mới quảng bá ở các tỉnh phía Nam nhưng đã có rất đông nữ sinh viên quan tâm và mạnh dạn đăng ký dự thi. Đây cũng là tín hiệu vui khởi đầu, báo hiệu 1 mùa nhan sắc thành công.

Ngô Kiến Huy và dàn người đẹp HHVN gây 'náo loạn' Đại học Cần Thơ ảnh 7

Nam ca sĩ Hồ Việt Trung tại buổi giao lưu.

Ngô Kiến Huy và dàn người đẹp HHVN gây 'náo loạn' Đại học Cần Thơ ảnh 8

MC Quốc Bảo diện trang phục bảnh bao, nhận được sự cổ vũ của các bạn sinh viên.

Ngô Kiến Huy và dàn người đẹp HHVN gây 'náo loạn' Đại học Cần Thơ ảnh 9

Bên cạnh dàn mỹ nhân của Hoa hậu Việt Nam còn có sự khuấy động của nam ca sĩ nổi tiếng Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy và dàn người đẹp HHVN gây 'náo loạn' Đại học Cần Thơ ảnh 10

Đặc biệt, sự xuất hiện và giao lưu vô cùng dễ thương của “chàng Bắp” làm “bùng nổ” hội trường của Đại học Cần Thơ khi các bạn sinh viên hò hét và cổ vũ rất nhiệt tình.

Ngô Kiến Huy và dàn người đẹp HHVN gây 'náo loạn' Đại học Cần Thơ ảnh 11

Khi được hỏi Hào quang của danh vị Hoa hậu có phải là điều thu hút Ngô Kiến Huy không? thì “chàng Bắp” cũng chia sẻ thẳng thắn “Hoa hậu là 1 danh vị rất cao quý, là giải thưởng danh giá để đề cao về người phụ nữ hội tụ cả về sắc-trí-tâm nhưng với bản thân Ngô Kiến Huy thì hào quang của ngôi vị này không phải điều thu hút Huy. Một người có thể làm Huy rung động không phải người phụ nữ quá xinh đẹp hay giỏi xuất chúng, Huy chỉ cần người đó biết cảm thông, có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mình mà thôi”.

MỚI - NÓNG