TP - Sáng 2-11 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận đã tiếp nhận trên 30 ca cấp cứu gồm một đoàn khách trong tình trạng đau bụng, ói mửa, đi ngoài liên tục…
> Số ca ngộ độc thực tế cao gấp nhiều lần thống kê
Trước đó, đoàn dùng cơm trưa tại một số địa điểm khác nhau tại Mũi Né đến 18h30 dùng bữa chiều tại nhà hàng Cây Bàng (dốc đá Ông Địa) với các món: cơm chiên, mực một nắng, tôm, ghẹ, lẩu hải sản và gỏi cá mai.
Khoảng 6h sáng hôm sau nhiều khách trong đoàn có biểu hiện đau bụng, nôn ói, đi ngoài và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã lấy mẫu thức ăn, điều tra nguyên nhân gây ngộ độc. Nghi phạm số 1 gây ra ngộ độc là “gỏi cá mai”.
Theo Báo giấy