Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết

TPO - Ngày 29 tết, hàng nghìn người từ nhiều tỉnh thành khu vực phía Nam đang tập trung ở ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất để đón Việt kiều về quê ăn tết Nguyên đán Canh tý 2020.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 1 Ngày 23/1 (29 tết) tiếp tục là ngày cao điểm tại sân bay Tân Sơn Nhất khi có hơn 900 chuyến bay đi và đến sân bay này để đưa người dân về quê ăn tết.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 2 Đây cũng là thời điểm Việt kiều từ các nước về quê đoàn tụ cùng gia đình sau một năm làm việc xa nhà.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 3 Số lượng chuyến bay và người về quê lớn kéo theo lượng người đi đón Việt kiều cũng tăng cao đột biến.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 4 Ghi nhận vào ngày 29 tết, hàng nghìn người đang tập trung tại sảnh chờ ga đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để đón Việt kiều về quê ăn tết.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 5 Dòng người chen chân đứng đông nghịt từ ngoài bãi dừng xe ô tô đón khách vào tận cửa ra nhà ga.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 6 Nhiều người sau khi xuống máy may lỉnh kỉnh đồ đạc ra khỏi đám đông đứng đợi người thân thì phải dừng lại để nghỉ mệt.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 7 Trong khi đó, nhiều người đến sớm hơn so với giờ hạ cánh của máy bay phải ngồi đơi nhiều tiếng đồng hồ.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 8    Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 9

Việc phải đợi suốt nhiều tiếng khiến nhiều người tỏ ra mệt mỏi, bơ phờ tại sảnh nhà ga.

Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 10 Khu vực đón xe rời sân bay cũng luôn trong tình trạng đông nghẹt người, lực lượng an ninh hàng không phải vất vả điều tiết phương tiện ra vào để chống ùn tắc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.
Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

TPO - Tỉnh Thái Nguyên không đón được hơn 500 công nhân tại các điểm đón tại Bắc Giang theo kế hoạch. Hiện tỉnh Thái Nguyên phát công văn hoả tốc nhằm phát hiện, ngăn ngừa công nhân về tự do. Trong khi đó, tỉnh Bắc Giang cho hay, số lao động không đến điểm tập kết để về quê là do đã quay lại làm việc hoặc đang cách ly y tế.