Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết

TPO - Ngày 29 tết, hàng nghìn người từ nhiều tỉnh thành khu vực phía Nam đang tập trung ở ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất để đón Việt kiều về quê ăn tết Nguyên đán Canh tý 2020.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 1 Ngày 23/1 (29 tết) tiếp tục là ngày cao điểm tại sân bay Tân Sơn Nhất khi có hơn 900 chuyến bay đi và đến sân bay này để đưa người dân về quê ăn tết.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 2 Đây cũng là thời điểm Việt kiều từ các nước về quê đoàn tụ cùng gia đình sau một năm làm việc xa nhà.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 3 Số lượng chuyến bay và người về quê lớn kéo theo lượng người đi đón Việt kiều cũng tăng cao đột biến.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 4 Ghi nhận vào ngày 29 tết, hàng nghìn người đang tập trung tại sảnh chờ ga đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để đón Việt kiều về quê ăn tết.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 5 Dòng người chen chân đứng đông nghịt từ ngoài bãi dừng xe ô tô đón khách vào tận cửa ra nhà ga.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 6 Nhiều người sau khi xuống máy may lỉnh kỉnh đồ đạc ra khỏi đám đông đứng đợi người thân thì phải dừng lại để nghỉ mệt.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 7 Trong khi đó, nhiều người đến sớm hơn so với giờ hạ cánh của máy bay phải ngồi đơi nhiều tiếng đồng hồ.
Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 8    Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 9

Việc phải đợi suốt nhiều tiếng khiến nhiều người tỏ ra mệt mỏi, bơ phờ tại sảnh nhà ga.

Nghìn người chen lấn ở sân bay Tân Sơn Nhất đón Việt kiều về quê ngày 29 tết ảnh 10 Khu vực đón xe rời sân bay cũng luôn trong tình trạng đông nghẹt người, lực lượng an ninh hàng không phải vất vả điều tiết phương tiện ra vào để chống ùn tắc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

TPO - Trưa 15/5, Bộ Y tế cho biết, có 18 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 2 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng và 16 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (9), Điện Biên (2), Hà Nội (2), Bắc Ninh (1), Hà Nam (1), Hưng Yên (1). Số ca mới trong khu vực đã được cách ly: 16 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.
Bộ trưởng Y tế: Có thể tiếp tục ghi nhận các ổ dịch khác trong cộng đồng

Bộ trưởng Y tế: Có thể tiếp tục ghi nhận các ổ dịch khác trong cộng đồng

TPO - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định, thời gian tới có thể tiếp tục ghi nhận các ổ dịch khác trong cộng đồng tại một số địa phương khác, nhất là các địa phương có tập trung đông người trong dịp nghỉ lễ vừa qua do nguồn lây bệnh chưa phát hiện được hoặc từ nguồn nhập cảnh chưa được phát hiện.
Chủ tịch Quốc hội và các thành viên Hội đồng Bầu cử Quốc gia đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Phương án bầu cử tại những điểm nóng COVID-19

TP - Nhiều địa phương đang là điểm nóng về tình hình dịch bệnh COVID-19 như Hà Nội, TPHCM, Bắc Giang… đã lên phương án, sẵn sàng kịch bản ứng phó, đảm bảo an toàn cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.
Hai bác sĩ mắc COVID-19, Bệnh viện Phổi TƯ xét nghiệm 2.000 người liên quan

Hai bác sĩ mắc COVID-19, Bệnh viện Phổi TƯ xét nghiệm 2.000 người liên quan

TPO - Báo cáo nhanh về hai trường hợp được xác định dương tính SARS-CoV-2 của Bệnh viện Phổi cho hay, hai trường hợp dương tính là bác sĩ N.V.C (SN1966), được Bộ Y tế công bố là BN3797 vào tối 14/5 và bác sĩ N.V.P (SN1979). Đây đều là cán bộ Phòng Chỉ đạo chương trình, Bệnh viện Phổi Trung ương. Trong đó bác sĩ P là F1 của bác sĩ C.