Có 36 kết quả :

Chị Tạ Thị Kiều- người ngồi ở hàng hàng 2 thứ 2 từ phải sang, vợ của quân nhân thiếu tá Lê Hải Ninh cùng với người thân trong gia đình tại lễ tôn vinh.

Lời từ biệt đẫm nước mắt của vợ người chồng là quân nhân hiến tạng

“Em không biết việc làm của em là đúng hay sai, em cũng không biết anh có giận em hay không nhưng em muốn anh cứu được nhiều người khác. Anh không thể ở lại, anh ra đi nhưng em muốn trái tim anh vẫn đập, phổi anh vẫn thở và đôi mắt của anh vẫn sáng ngời theo dõi thấy được mẹ con em sống như thế nào…”, những lời từ biệt đẫm nước mắt của chị Tạ Thị Kiều, vợ của cố quân nhân Lê Hải Ninh.
Chương trình có nhiều ý kiến trao đổi, kiến nghị xung quanh các vấn đề phát triển thanh niên Việt Nam (Ảnh: Xuân Tùng)

Sức khoẻ thanh niên Việt Nam hạn chế so với khu vực

TPO - Chiều cao, cân nặng và sức khoẻ thể lực hạn chế; vẫn tồn tại vấn đề phá thai trong vị thành niên... là một trong những thông tin được cung cấp tại Chương trình Đối thoại thanh niên chủ đề “Xây dựng chính sách phát triển thanh niên Việt Nam”, do Uỷ ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 14/3.
Tin vắn Văn nghệ ngày 1/2

Tin vắn Văn nghệ ngày 1/2

TP - Hơn 620 triệu đồng là kỷ lục về tiền tác quyền một nhạc sĩ nhận được trong năm 2015 thông qua Trung tâm Bảo vệ Quyền Tác giả Âm nhạc Việt Nam. 
Luật sư Lê Đình Vinh

Người trúng tuyển hụt hiệu trưởng chưa tính chuyện kiện Bộ Tư pháp

TP - Ngày 20/1, trao đổi với phóng viên Tiền Phong về việc vừa bị Bộ Tư pháp hủy kết quả kỳ thi hiệu trưởng Trường đại học Luật Hà Nội, luật sư Lê Đình Vinh (giám đốc Cty luật TNHH Vietthink) cho hay, hiện tại ông này chưa tính đến chuyện kiện Bộ Tư pháp. “Tất nhiên tôi sẽ có phản ứng, nhưng bây giờ tôi chưa thể nói gì vào lúc này. Ít bữa nữa xong xuôi, tôi sẽ gặp gỡ báo chí để thông tin” - ông Vinh nói.
Cán bộ trung đội ở Tiểu đoàn 5, Trung đoàn 8 hướng dẫn chiến sỹ mới xếp đặt nội vụ

Chuyện của những tân binh - cử nhân

TP - Như bao chàng trai khác, ngày lên đường nhập ngũ đều hừng hực quyết tâm làm tròn nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc nhưng ở họ lại có chút gì đó khác biệt khi tạm gác chuyện đèn sách, tạm dừng công việc để lên đường. Họ là những chiến sĩ - cử nhân vừa nhập ngũ đợt I năm 2014 tại Trung đoàn 8 (Sư đoàn 395, Quân khu 3).
Hơn 46% thanh niên Hàn sẵn sàng đánh Triều Tiên

Hơn 46% thanh niên Hàn sẵn sàng đánh Triều Tiên

TPO - Ngày 18-3, The Economic Daily của Hàn Quốc đưa tin, cuộc điều tra mới đây cho thấy, trong vòng 2 năm, số thanh thiếu niên Hàn Quốc coi Triều Tiên là kẻ thù hàng đầu tăng từ 22% lên 53,5%. Nếu Hàn Quốc và Triều Tiên xảy ra chiến tranh, số thanh thiếu niên sẵn sàng ra trận sẽ lên tới 46,2%, tăng gần 3 lần trong vòng 2 năm.
Lời hứa

Lời hứa

TP - Kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa 13 đã bầu ra Thủ tướng và các thành viên Chính phủ. Dù không làm lễ tuyên thệ, nhưng những phát biểu nhậm chức cũng như những tuyên bố thể hiện quyết tâm hành động của các vị lãnh đạo trên báo chí một lần nữa thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của người dân.
Thảo luận tại hành lang Quốc hội. Ảnh: Hồng Vĩnh

Quốc hội hỗ trợ DN và người dân

TP - Hôm qua, Quốc hội đã họp phiên bế mạc kỳ họp đầu tiên của khóa XIII. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng bày tỏ, 500 đại biểu Quốc hội đại diện cho đồng bào cử tri cả nước về dự đông đủ đã mang đến kỳ họp trí tuệ, niềm tin, khí thế và tinh thần đổi mới của nhiệm kỳ mới.