“Nghĩa địa chiều cuối năm” đoạt Giải nhất chặng 3 Mùa xuân và tôi

“Nghĩa địa chiều cuối năm” đoạt Giải nhất chặng 3 Mùa xuân và tôi
TPO - Cuộc thi viết blog “Mùa xuân và tôi” do mạng xã hội tamtay.vn phối hợp với báo Tiền Phong Online tổ chức vừa kết thúc chặng 3 (từ 0h01’ ngày 03/03/2008 đến 0h01’ ngày 17/03/2008).

Giải nhất thuộc về blogger dinhkhoa với tác phẩm: “Nghĩa địa chiều cuối năm”, tổng điểm bình chọn là 31220 điểm.

Blogger dinhkhoa tên thật là Lương Đình Khoa, hiện đang là sinh viên lớp Xuất bản k24, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Theo nhận xét của Ban tổ chức cuộc thi, blogger dinhkhoa là thành viên năng nổ, tích cực của tamtay.vn với nhiều tác phẩm có chất lượng.

“Nghĩa địa chiều cuối năm” là tác phẩm thể hiện suy tư và tình cảm của một người trẻ tuổi dành cho những người đã khuất: “Dù năm tháng trôi, đưa bước chân tôi đi qua biết bao nhiêu vùng đất khác nhau của dải đất hình chữ S thân thương này; dù mùa xuân có tìm đến trong ánh đèn hoa rực rỡ của những phố phường hay bên ngọn lửa hồng tí tách của nồi bánh chưng nơi mỗi làng quê, thì cũng xin cho tôi được về thăm nghĩa địa làng mình một chiều cuối năm”.

Chặng 4 của cuộc thi sẽ diễn ra từ 0h01’ ngày 17/03/2008 đến 0h01’ ngày 31/03/2008.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học sinh Trường Tiểu học An Thới 3, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) được trải nghiệm trên tàu Cảnh sát biển

Khơi dậy khát vọng cống hiến trong trường học

TP - Để giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, khơi dậy khát vọng cống hiến trong học sinh, sinh viên, ngành giáo dục Nghệ An và Kiên Giang đã triển khai nhiều mô hình hiệu quả: “Tìm về địa chỉ đỏ”; tuyên truyền về biên giới, hải đảo.
Đội hình tuyên truyền của tuổi trẻ huyện Châu Phú. Ảnh: TĐAG

Tuyên truyền bầu cử cho cử tri tuổi 18

TPO - Tuổi trẻ An Giang đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có hội nghị "cử tri tuổi 18", đội hình tuyên truyền trực quan...