Nghỉ VTV, MC Lại Văn Sâm bán thuốc trị ngáy?

Nghỉ VTV, MC Lại Văn Sâm bán thuốc trị ngáy?
TPO - MC Lại Văn Sâm bày tỏ sự bức xúc khi bị một trang web gán ghép hình ảnh và mạo danh bài phỏng vấn bán thuốc trị ngáy.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình "Cà phê sáng", MC Lại Văn Sâm bức xúc khi có người lợi dụng hình ảnh, mạo danh anh trả lời phỏng vấn để bán hàng.

Cụ thể, một trang web đã đăng tải trích dẫn lời chia sẻ của MC Lại Văn Sâm để bán thuốc trị ngáy. Nguyên văn câu trả lời bị mạo danh như sau: “Tôi bị ngáy khi ngủ. Tôi đã cố gắng chữa căn bệnh này hơn 3 năm. Cuối cùng tôi đã giúp mình chữa được căn bệnh ngủ ngáy”.

Nghỉ VTV, MC Lại Văn Sâm bán thuốc trị ngáy? ảnh 1 MC Lại Văn Sâm bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo.

MC Lại Văn Sâm nói: “Trong chuyện giả mạo này không ai ủng hộ. Tôi có thể dùng từ "đê hèn và khốn nạn" cho những kẻ mượn hình ảnh của tôi để lừa đảo. Có thể ai đó đã dại dột nghĩ rằng tôi là người đã dùng sản phẩm đó mua sử dụng. Nhưng tôi xin khẳng định rằng từ giờ cho đến lúc chết tôi không bao giờ quảng cáo cho bất kỳ một hàng hóa nào".

MC Lại Văn Sâm nói thêm anh nhiều lần trở thành nạn nhân của chiêu trò mạo danh. Ngay cả việc anh không chơi facebook nhưng vẫn có trên dưới 10 trang cá nhân lấy tên để đăng tải này kia câu like... Và thường anh chọn giải pháp bỏ qua nhưng việc tên và hình ảnh bị một hãng thuốc lợi dụng lần này thì không thể chấp nhận được.

MC Lại Văn Sâm khuyến cáo người tiêu dùng phải thông minh để lựa chọn sản phẩm cho mình.

Trước MC Lại Văn Sâm, NSND Hoàng Dũng cũng bị lợi dụng hình ảnh để bán thuốc trị ngáy. Trên trang cá nhân, NSND Hoàng Dũng đã bức xúc lên tiếng: “Thật bực mình khi liên tục có người hỏi về thuốc chống ngáy và được biết có một trang bán hàng đã lợi dụng, cắt ghép hình ảnh của mình để quảng cáo. Tôi yêu cầu các bạn hãy gỡ xuống và tôi yêu cầu mọi người hãy chia sẻ bài viết này của tôi để chấm dứt tình trạng giả dối này. Tôi nghĩ có lẽ đây là thuốc giả nên mới có cách làm ăn kiểu này”.

MỚI - NÓNG