Nghi vấn Trấn Thành để lộ đáp án, giúp Hari Won thắng 50 triệu

Hành động giơ 3 ngón tay của Trấn Thành gây nhiều tranh cãi trong tập 6 "Người bí ẩn".
Hành động giơ 3 ngón tay của Trấn Thành gây nhiều tranh cãi trong tập 6 "Người bí ẩn".
Hành động giơ ngón tay trùng với đáp án của Trấn Thành tại chương trình “Người bí ẩn” gây nhiều tranh cãi.

Tối 16/4, tập 6 chương trình "Người bí ẩn" do Trấn Thành làm MC đã được lên sóng truyền hình. Trong tập thi này, ngoài đội nhà là cặp đôi quen thuộc Vân Sơn, Hồng Đào, chương trình còn chào đón đội chơi gồm Hari Won và Anh Đức.

Ngay khi bà xã (Hari Won – pv) và người bạn thân (Anh Đức – pv) bước ra sân khấu, Trấn Thành chia sẻ: "Tôi đã làm chương trình này rất là nhiều số rồi, nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy hồi hộp. Lần trước tôi cũng từng đối diện với Hari Won với tư cách bạn bè, còn bây giờ lại là bà xã. Thấy có cái gì đó... nổi da gà".

Tiếp lời MC, nghệ sĩ hài Hồng Đào nói: "Anh chị mới nổi da gà đây này, gia đình "thông đồng" với nhau thì sao anh, chị thắng nổi đây".

Với phản ứng của đại diện đội nhà, Trấn Thành chữa cháy: "Trời ơi em có nói gì đâu chị, em có được hé môi và nói gì trong chương trình đâu".

Vân Sơn cũng nhanh chóng "bóc mẽ" Trấn Thành rằng: "Vợ chồng đầu cần nói với nhau, chỉ cần nhìn nhau là hiểu rồi. Ví dụ em gợi ý đáp án là số 3, chỉ cần chớp mắt 3 cái".

Nghi vấn Trấn Thành để lộ đáp án, giúp Hari Won thắng 50 triệu ảnh 1 Anh Đức, Hari Won (từ trái qua - pv) tham gia gameshow do Trấn Thành làm MC.

Ở vòng thi đầu tiên, Trấn Thành công bố 2 đội chơi phải tìm ra người có khả năng hát tiếng Hàn Quốc trong 5 người bí ẩn. Vừa nhận được câu hỏi, Vân Sơn đã vui vẻ "phản đối" vì cho rằng chương trình thiên vị Hari Won (Hari Won là người Hàn Quốc – pv).

Trong quá trình gợi ý 5 người chưa rõ danh tính, Trấn Thành đã bật 1 đoạn nhạc để nhóm người bí ẩn hát nhép theo. Tuy nhiên, với diễn biến khá nhanh, cả Hari Won và Anh Đức đều bày tỏ sự "hoang mang" vì phần lipsync khó đoán.

Khi thông báo việc đội chơi và đội nhà phải đưa ra đáp án lựa chọn, MC Trấn Thành bất ngờ giơ 3 ngón tay không rõ mục đích.

Ngay sau thời gian suy nghĩ, đội Hồng Đào, Văn Sơn và Hari Won, Anh Đức đều bất ngờ lựa chọn người số 3 là người biết hát tiếng Hàn Quốc.

 Cuối cùng, Trấn Thành công bố người số 3 chính là ca sĩ tự do biết hát tiếng Việt, Hàn tên Yến Trinh và việc đoán đúng đã giúp Hari Won, Anh Đức chiến thắng với phần thưởng 50 triệu đồng.

Giải thích thêm về lựa chọn của đội, Anh Đức cho biết người ở vị trí số 3 khi phát biểu không bao giờ dám nhìn thẳng còn Hari Won thấy phong thái của Yến Trinh hơi giống Hàn Quốc.

Tuy nhiên, khi đoạn clip được đăng tải lên youtube, nhiều khán giả nghi ngờ Trấn Thành đã "chơi chiêu" bằng việc giơ 3 ngón tay để nhắc Hari Won đáp án.

Nghi vấn Trấn Thành để lộ đáp án, giúp Hari Won thắng 50 triệu ảnh 2 Nhiều bình luận cho rằng Trấn Thành đã nhắc đáp án cho Hari Won tại "Người bí ẩn".

Cụ thể, tài khoản tên L.T bình luận: "Vòng này anh Thành giơ 3 ngón tay rất rõ ràng". Tài khoản H.P cùng quan điểm với nhận xét Trấn Thành đã để lộ đáp án chương trình.

Song những dẫn chứng trên chưa đủ để kết luận Trấn Thành có thiên vị, "nhắc bài" Hari Won hay chỉ là 1 hành động vô tình trùng hợp. Hiện tại, Trấn Thành và Hari Won chưa trực tiếp lên tiếng về ồn ào xoay quanh việc tham gia gameshow "Người bí ẩn".

Theo Theo Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG