Có 39 kết quả :

Thưởng Tết năm nay cao nhất gần 5,7 tỷ đồng/người

Thưởng Tết năm nay cao nhất gần 5,7 tỷ đồng/người

TPO - Tới nay, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã nhận được báo cáo về tình hình lương, thưởng Tết năm 2024 của 62/63 tỉnh thành cả nước. Địa phương chưa có báo cáo là Quảng Trị. Với mức thưởng Tết Nguyên đán năm 2024 bình quân cả nước gần 7 triệu đồng/người.
Nhiều bộ ngành đồng thuận nghỉ Tết Nguyên đán 7 ngày

Nhiều bộ ngành đồng thuận nghỉ Tết Nguyên đán 7 ngày

TPO - Sau khi nhận được đề xuất và đề nghị góp ý của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về phương án nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2024, một số bộ ngành đã có văn bản phản hồi đồng thuận với phương án nghỉ Tết Âm lịch 7 ngày liên tục, từ ngày 29 Tết.
Xe chờ xuất khẩu ở biên giới Lạng Sơn -Ảnh: Duy Chiến

Trung Quốc nghỉ Tết, dừng thông quan hàng hóa qua biên giới Lạng Sơn

TPO - Theo Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn, cơ quan này vừa nhận được thư công tác của các ngành chức năng Trung Quốc thông báo về thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của phía Trung Quốc tại các cửa khẩu: Hữu Nghị (huyện Cao Lộc), Tân Thanh, Cốc Nam (huyện Văn Lãng), Chi Ma (huyện Lộc Bình).
Các bộ ngành góp ý gì về lịch nghỉ Tết Nguyên đán?

Các bộ ngành góp ý gì về lịch nghỉ Tết Nguyên đán?

TPO - Trước khi chính thức trình Thủ tướng về phương án nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, với việc nghiêng về chọn phương án nghỉ 7 ngày liên tục, Bộ LĐ-TB&XH đã gửi lấy ý kiến 16 bộ, ngành. Trong các bộ ngành góp ý vào đề xuất lịch nghỉ Tết Nguyên đán sắp tới, có ý kiến chọn phương án 9 ngày hoặc nghỉ 8 ngày.
Chỉ còn hơn nửa tháng là đến thời hạn Trung quốc nghỉ tết, dừng thông quan thì tại biên giới lạng Sơn vẫn còn tồn khoảng 1600 xe chở hàng chờ xuất khẩu -Ảnh: Duy Chiến

Trung Quốc dừng thông quan hàng hóa từ 31/1

TPO - Chính phủ nhân dân thị Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc vừa gửi thư công tác cho tỉnh Lạng Sơn, thông báo về thời gian tạm dừng thông quan hàng hóa qua các cửa khẩu của tỉnh trong đợt nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Nghỉ Tết Nhâm Dần 9 ngày

Nghỉ Tết Nhâm Dần 9 ngày

TPO - Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 9 ngày, bao gồm 5 ngày nghỉ chính thức và 4 ngày nghỉ cuối tuần