Nghị sĩ Quốc hội Anh thích vào....web sex

Nghị sĩ Quốc hội Anh thích vào....web sex
Theo các ghi chép chính thức, năm ngoái những người ở tòa nhà Quốc hội Anh đã cố gắng truy cập các website khiêu dâm hơn 300.000 lần.

Nghị sĩ Quốc hội Anh thích vào....web sex

> Hối lộ quan chức bằng tiệc bú sữa mẹ trực tiếp

> Đời sống tình ái phong phú của các ứng viên Tổng thống Pháp 

Theo các ghi chép chính thức, năm ngoái những người ở tòa nhà Quốc hội Anh đã cố gắng truy cập các website khiêu dâm hơn 300.000 lần.

Nghị sĩ Quốc hội Anh thích vào....web sex ảnh 1
 

Các quan chức Hạ viện cho hay, hiện chưa rõ đó là việc làm của các nghị sĩ hay nhân viên ở đây.

Số lượt truy cập trên chưa hẳn là hành động có mục đích và nó có thể bị thổi phồng do phần mềm của một bên thứ ba hoặc trang web tự kích hoạt lại.

Hiện thời, có khoảng 5.000 người làm việc tại tòa nhà Quốc hội Anh. Dữ liệu trên được tiết lộ theo một đề nghị của báo Huffington Post - Anh, dựa trên Đạo luật Tự do Thông tin.

Tuy nhiên, con số thống kê khá đa dạng, vào tháng 11/2012, có 114.844 nỗ lực truy cập vào các trang web được liệt vào dạng khiêu dâm, song cũng như vậy, vào tháng 2 thì lượt truy cập chỉ là 15.

Một phát ngôn viên Hạ viện Anh nói: "Chúng tôi không cho rằng dữ liệu trên đại diện chính xác cho số lần muốn truy cập web sex của người dùng. Vì rằng, có hàng loạt cách các trang web được thiết kế để tương tác, ảnh hưởng trở lại và do phần mềm của một bên thứ ba". Một số trang web đã ghi lại hàng loạt lần xem dù chỉ có một lần click vào trang.

Hồi tháng 7, Thủ tướng David Cameron cho hay, hầu hết các gia đình ở Anh sẽ không truy cập được trang web khiêu dâm do bị nhà cung cấp internet chặn. Chỉ khi hộ gia đình yêu cầu ngừng chặn thì họ mới truy cập được web sex.

Khiêu dâm trên mạng "ăn mòn thời thơ ấu" và "bóp méo" sự hiểu biết của trẻ về tình dục và quan hệ, nhà lãnh đạo này cho biết.

Nhà cung cấp dịch vụ internet lớn nhất Anh đã đồng ý thực thi kế hoạch lọc web sex với khoảng 95% hộ gia đình có kết nối internet.

Tuy nhiên, một trong những cố vấn của ông Cameron, người đồng sáng lập Wikipedia Jimmy Wales nói, kế hoạch trên thật nực cười.

Theo Hoài Linh
BBC, Vietnamnet

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.