Nghị sĩ Argentina mất chức vì hôn ngực người tình giữa lúc họp trực tuyến

Nghị sĩ Argentina làm động tác nhạy cảm khi đang họp trực tuyến.
Nghị sĩ Argentina làm động tác nhạy cảm khi đang họp trực tuyến.
TPO - Nghị sĩ người Argentina Juan Emilio Ameri buộc phải từ chức sau khi vô tư hôn ngực phụ nữ mà quên không tắt camera giữa phiên họp quốc hội trực tuyến.

Theo RT, sự cố hi hữu xảy ra hôm thứ Năm, khi ông bố 3 con Ameri quên khuấy việc phải tắt camera khi âu yếm một phụ nữ trẻ tuổi.

Ông Ameri thậm chí còn bế cô gái trẻ lên lòng ngồi, rồi vô tư hôn ngực mà không để ý rằng mình đang tham gia họp trực tuyến.

Ngay sau đó, ông Ameri bị đình chỉ chức vụ và buộc phải thôi việc.

Chủ tịch Hạ viện Argentina cho biết vụ việc đã đi quá giới hạn, đồng thời nhắc lại các ví dụ về những hành vi bất thường khác từng xảy ra trong các cuộc họp trực tuyến, bao gồm một nghị sĩ ngủ gật.

Tuy nhiên, ông Ameri có vẻ như không hề hối lỗi, khi giải thích trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh rằng mình và người thân bị tổn thương vì vụ việc.

Ông Ameri xin lỗi vì hành vi nhạy cảm, nhưng bao biện rằng ông tưởng camera đã tắt vì chất lượng đường truyền Internet rất kém.

"Tôi hỏi cô ấy liệu tôi có thể hôn cô ấy không và tôi đã hôn lên ngực cô ấy. Chỉ vậy thôi”, ông Ameri nói.

Trước đó, một sự việc tương tự đã xảy ra hồi tháng 8 ở Philippines, khi một quan chức chính phủ bị bắt quả tang “mây mưa” với thư ký riêng giữa lúc học trực tuyến.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG