Nghi phạm 10 tuổi bắn gia đình 3 người đang ăn cơm bị thương nặng

Anh Be đang được điều trị ở bênh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai
Anh Be đang được điều trị ở bênh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai
TPO - Công an huyện Kông Chro, Gia Lai đã làm việc với Đ.T. (10 tuổi) để làm rõ việc cậu bé này dùng súng (dạng súng hoa cải) bắn bị thương 3 người trong gia đình anh Đinh Be (SN 2003) ở làng Tơ Cắt, xã Đak Kơ Ninh, huyện Kông Chro.

Ngày 25/12, Công an huyện Kông Chro đã làm việc với Đ.T. (10 tuổi, xã Đak Kơ Ninh, huyện Kông Chro) để làm rõ việc cậu bé này bắn anh Đinh Be (SN 2003) cùng vợ là Đinh Thị Bel (SN 1993) và con trai 1 tháng tuổi đang ăn cơm trong chòi rẫy của mình ở làng Tơ Cắt, xã Đak Kơ Ninh.

Theo tìm hiểu, T. là em ruột của chị Đinh Thị Bel, hay trộm vặt trong làng và bị chị Bel la mắng.

Trước đó Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 19h tối 19/12, anh Đinh Be cùng vợ và con trai 1 tháng tuổi đang ăn cơm trong chòi rẫy của mình ở làng Tơ Cắt thì bất ngờ bị bắn. Cơ sở y tế đã xác định anh Be và chị Bel mỗi người có hơn 10 dị vật kim loại trong người; bé trai 1 tháng tuổi bị 2 dị vật ở mắt phải và sọ não, hiện trong tình trạng nguy kịch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

TPO - TIN NÓNG ngày 13/4: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt; Đi học về, con kinh hoàng phát hiện bố mẹ tử vong bất thường trong nhà; Tài xế tố bị ‘giang hồ’ tấn công tại chốt CSGT Hải Phòng; Bị tố 'vòi tiền' khi giải quyết tai nạn giao thông, đại úy công an bị cảnh cáo...