Có 4 kết quả :

Ông Sóng Hiền cho rằng, chúng ta không nên cứng nhắc quy định thành 2 hay 4 kỳ nghỉ vì các đặc điểm khác biệt ở mỗi địa phương,

Đề xuất cho học sinh nghỉ 4 kỳ mỗi năm: Có nên cứng nhắc?

TPO - Các nhà nghiên cứu giáo dục cho rằng, Bộ GD&ĐT có thể quy định chung 2 kỳ nghỉ trong năm phù hợp với các kỳ thi quan trọng của mỗi cấp. Theo đó, dựa trên hai kỳ nghỉ chung đó các địa phương và các trường có thể phân chia các kỳ nghỉ nhỏ hơn phù hợp với các điều kiện khí hậu, địa lý, bối cảnh văn hoá, kinh tế và xã hội của mỗi địa phương.
Những điểm nghỉ đông 'hot' nhất Việt Nam

Những điểm nghỉ đông 'hot' nhất Việt Nam

Về Đà Nẵng mùa đông, đừng quên check-in bên cây thông khổng lồ giữa xứ mờ sương Sun World Ba Na Hills, lạc giữa ngôi làng Bắc Âu tuyết phủ trắng xóa Sun World Danang Wonders, vút bay giữa tầng không trong chiếc thang máy pha lê dẫn lên Sky36. Tới “đất rồng” Hạ Long để hóa Alice khám phá Lễ hội ánh sáng diệu kỳ ở Sun World Halong Complex. Và nếu ngược lên Tây Bắc, đừng bỏ lỡ thiên đường tuyết rơi Sun World Fansipan Legend.
Cá mập trắng cũng có kỳ nghỉ đông

Cá mập trắng cũng có kỳ nghỉ đông

Một nghiên cứu mới cho thấy, hàng năm, loài cá mập trắng khổng lồ ở New Zealand thường có hẳn một "kỳ nghỉ nhiệt đới" khi bơi hàng chục nghìn km về các vùng biển ấm áp ở Nam Thái Bình Dương trước khi quay trở về quê hương.