Nghi can nổ súng làm một người trọng thương ở Tiền Giang ra đầu thú

0:00 / 0:00
0:00
Nghi can nổ súng làm một người trọng thương ở Tiền Giang ra đầu thú
TPO - Chiều 31/3, nguồn tin cho biết, nghi can liên quan đến vụ nổ súng làm một người trọng thương trên đường Lý Thường Kiệt, phường 5, TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Theo đó, nghi can được xác định là Nguyễn Văn Hóa (SN 1988, ngụ xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho). Bước đầu, Cơ quan CSĐT Công an TP. Mỹ Tho đã khởi tố Hóa để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích" và đang củng cố hồ sơ để khởi tố Hóa cùng những đối tượng khác có liên quan về hành vi "gây rối trật tự công cộng".

Nghi can nổ súng làm một người trọng thương ở Tiền Giang ra đầu thú ảnh 1

Nghi can Nguyễn Văn Hoá.- Ảnh: CATG.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 18/3, Đỗ Bá Duy (SN 1993, ngụ phường 5, TP Mỹ Tho) gọi điện cho Hóa đến một con hẻm nằm trên đường Lý Thường Kiệt (thuộc phường 5, TP Mỹ Tho) để lấy tiền lãi đã vay.

Do Duy không đủ tiền đóng lãi nên cả 2 xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Lúc này, Hóa lấy ra một khẩu súng (dạng súng công cụ hỗ trợ) bắn 2 phát trúng vào người của Duy, trong đó có 1 phát trúng vào đùi trái gây thương tích.

Những người đi chung với Hóa đã dùng hung khí rượt đuổi đánh Duy trên đường Lý Thường Kiệt. Sau khi gây án, nghi can Hóa bỏ trốn. Đến ngày 30/3, Hoá đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

MỚI - NÓNG