Nghi can nổ súng bắn người trước cửa nhà được trả công 300 triệu

Nạn nhân bị bắn gục ngay trước cửa nhà
Nạn nhân bị bắn gục ngay trước cửa nhà
Công an quận Tân Phú, TP.HCM bắt được nghi phạm nổ súng khiến anh Phong (30 tuổi) trọng thương; người này khai được thuê mướn.

Ngày 21/3, một nguồn tin cho biết, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) vừa bắt được nghi phạm nổ súng khiến anh Nguyễn Thanh Phong (30 tuổi, ngụ quận Tân Phú) bị thương.

Qua truy xét, bước đầu nam thanh niên thuê Quang bắn người khai là được một phụ nữ thuê và người này thuê lại Quang với giá 300 triệu đồng.

Quang khai khẩu súng được sử dụng để bắn người là súng Rulo tự chế mua ở Hải Phòng. Tối ngày 14/3, qua theo dõi, Quang phát hiện anh Phong đi về ngôi nhà trên đường số 27 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) khi đang loay hoay mở cửa thì tiếp cận bắn nhiều phát súng trong đó trúng anh Phong 3 phát, gục tại chỗ.

Hung thủ sau đó điều khiển chiếc xe tay ga màu trắng lao ra đường tẩu thoát. Theo lời khai, Quang chạy đến cầu Sài Gòn thì vất bỏ khẩu súng.

Nghi can nổ súng bắn người trước cửa nhà được trả công 300 triệu ảnh 1 Cảnh sát phong tỏa hiện trường phục vụ điều tra làm rõ vụ án.
Qua truy xét, Đội Hình sự Công an quận Tân Phú đã bắt được Quang và truy xét những người có liên quan.

Theo những người hàng xóm, anh Phong là người hiền lành dễ gần, nam thanh niên này hiện đang là sinh viên năm 2 một trường đại học và sống cùng mẹ và anh trai tại căn nhà trên.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG