Nghi can hôn mê sau khi tạt axit khiến 7 người bỏng nặng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong lúc cãi nhau với hàng xóm, ông Quang đã vào nhà lấy ra 2 ca nước màu trắng nghi là axit tạt thẳng vào những người có mặt tại hiện trường khiến 7 người bị bỏng.

Sáng 21/3, UBND phường Hà Tu (TP Hạ Long, Quảng Ninh) đã có thông tin chính thức về vụ mâu thuẫn khiến 7 người bị thương xảy ra trên địa bàn vào tối ngày 19/3.

Nghi can hôn mê sau khi tạt axit khiến 7 người bỏng nặng ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h50, ngày 19/3, ông Trương Đức Quang (57 tuổi, HKTT tại tổ 10, khu 5, phường Hà Tu) có xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau với gia đình bà Nguyễn Thị Tuyên (58 tuổi, trú tại tổ 11, khu 6, phường Hà Tu).

Tại thời điểm xảy ra mâu thuẫn, ông Quang đi vào nhà và lấy ra 2 ca chất lỏng nghi là axit tạt vào những người có mặt tại hiện trường khiến 7 người bị bỏng.

Đặc biệt, trong đó có 2 người đi qua đường bị bỏng nặng nhất ở vùng đầu, mặt, mắt, cổ… là ông Tr. Đ. Q. (62 tuổi, trú tại tổ 7, khu 2, phường Hà Tu) cùng cháu là Đ. A. M. (3 tuổi, trú tại tổ 8A, khu 1, phường Hà Phong). Hiện hai ông cháu đã được đi cấp cứu tại Hà Nội.

5 người bị bỏng nhẹ hơn là người nhà và người đi cùng với bà Tuyên, trong đó có 1 người phải đi cấp cứu và điều trị tại bệnh viện trong tình trạng bỏng axit độ hai 6% vùng đầu, mặt.

Riêng ông Quang là đối tượng tạt axit thì không có thương tích gì và bị hôn mê, sau đó được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Theo xác định ban đầu, ông Quang bị suy tim chưa rõ nguyên nhân.

MỚI - NÓNG