Mỹ:

Nghi án mẹ cưỡng hiếp bạn trai 13 tuổi của con gái

Elaine B. Goodman. Ảnh: Mirror
Elaine B. Goodman. Ảnh: Mirror
TPO - Một bà mẹ ở Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ cưỡng hiếp bạn trai tuổi vị thành niên của con gái 13 tuổi.

Mirror đưa tin, người phụ nữ trên được xác định là Elaine B. Goodman (44 tuổi) sống tại tiểu bang Delaware, bị bắt giữ hôm 4/11. 

Trong phiên tòa xét xử mới đây, Elaine bị buộc tội cưỡng hiếp cấp độ ba và cấp độ bốn. Ngoài ra, bà này còn phải đối mặt với cáo buộc quan hệ tình dục trái pháp luật và gạ gẫm tình dục một đứa trẻ.

Cảnh sát địa phương cho biết, họ nhận được một báo cáo hồi tháng 3/2015 cáo buộc một mối quan hệ không đúng đắn giữa bà Elaine và một cậu bé 13 tuổi – lại chính là bạn trai của con gái bà.

Qua điều tra, các điều tra viên phát hiện bà Elaine từng liên lạc qua tin nhắn với bạn trai của con gái và sắp xếp gặp mặt với cậu bé này để quan hệ tình dục vào tối 15/3.

Elaine B. Goodman bị đưa tới trung tâm cải huấn phụ nữ Delores J. Baylor thay vì đóng khoản tiền 225.000 USD bảo lãnh để được tại ngoại.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Tần Cương (giữa) khi vừa đến Mỹ. (Ảnh: ĐSQ TQ tại Mỹ)

Tân đại sứ Trung Quốc đến Mỹ, phát biểu lạc quan

TPO - Phát biểu khi vừa đến Mỹ, tân Đại sứ Trung Quốc tại Mỹ Tần Cương ngày 28/7 chúc Mỹ chiến thắng đại dịch COVID-19 và cho rằng quan hệ song phương còn dư địa lớn để phát triển. Phát biểu lạc quan được đưa ra khi Mỹ và Trung Quốc đang mâu thuẫn sâu sắc.