Nghi án hai học sinh mất tích bí ẩn

ảnh minh họa
ảnh minh họa
TPO - Ngày 4/4, Cơ quan CSĐT Công an Cà Mau nghe bà Nguyễn Thị Mộng, ở ấp 8, xã Phong Thạnh (Gía Rai, Bạc Liêu), làm việc tại Sở tư pháp Cà Mau, về 2 người con mất tích vào ngày 2/4.

Theo bà Nguyễn Thị Mộng, ngày 2/4, 2 con của bà là Võ Việt Tân, sinh năm 2000, học lớp 7 Trường THCS An Xuyên và Võ Việt Tiên, sinh năm 2002, học lớp 5 Trường tiểu học Nguyễn Trãi, xã An Xuyên (TP Cà Mau) cùng đi học trên chiếc xe đạp như mọi ngày nhưng bạn bè và thầy cô giáo không thấy đến trường và không liên lạc với gia đình.

Đài phát thanh- truyền hình Cà Mau phát thông báo và tìm 2 con. Ngay sau đó, một số máy lạ gọi đến, nói với bà là 2 con bị bắt cóc và nếu muốn gặp thì gọi đến số máy một người khác.

Bà Mộng liên lạc và chủ nhân số máy nói trên là ông Liêm, công an viên xã Ninh Qưới (Hồng Dân, Bạc Liêu), vào ngày 4/4. Nhưng ông Liêm hoàn toàn không biết số máy đã gọi đến máy bà Mộng và không biết thông tin về 2 con của bà.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.