Nghi án dâm ô cháu gái ông thông gia

Cháu H. trong nhà mình
Cháu H. trong nhà mình
Nghi án ông Đào Xuân L. (SN 1952, ở thôn tú Đôi, xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) có hành vi dâm ô với cháu gái của ông thông gia là Phạm Thị H. (SN 2006) khiến người dân bức xúc, lên án.

> Yêu râu xanh’ hãm hiếp cháu, làm dì có thai
> Cụ bà 86 tuổi bị hiếp dâm

Cháu H. vẫn hồn nhiên vô tư chưa hiểu hết những gì mình vừa phải trải qua
Cháu H. vẫn hồn nhiên vô tư chưa hiểu hết những gì mình vừa phải trải qua.

Căm phẫn hành vi vô nhân tính

Đã 3 ngày sau khi vụ việc cháu nội của ông Phạm Khắc T. bị ông thông gia Đào Xuân L. giở trò đồi bại, cuộc sống nơi đây vốn chân chỉ, hiền lành đang bị xáo trộn.

Nhiều người vẫn chưa hết bàn tán, bày tỏ sự căm phẫn với hành vi này…

Chị Phạm Thị H., người chứng kiến sự việc từ đầu cho biết, chiều hôm đó (13/4) chị cùng chồng làm tại xưởng gạch bên cạnh nghĩa trang xã Du Lễ thì thấy người nhà ông T. hớt hải đi tìm cháu Phạm Thị H.

Trước đó, anh Nguyễn Văn B. là chồng chị H. có thấy cháu Phạm Thị H. đi cùng một ông già vào phía trong nghĩa trang. Nghĩ là cháu H. đưa người quen đi thăm mộ nên không ai để ý.

Đến lúc này, anh B. biết có thể sẽ xảy ra chuyện chẳng lành với bé H. nên đã chạy vội vào phía trong nghĩa trang, trèo lên vị trí cao nhất quan sát khắp nơi.

Sau đó anh phát hiện trên ngôi mộ xây nằm khuất nẻo, ông già lúc trước quần tụt xuống ngang đùi, còn bên cạnh là bé H…

Anh vội chạy lại bế cháu bé, đồng thời hô hoán mọi người đến bắt giữ ông già này. Nhiều người căm phẫn định xông vào hành hung nhưng người trong gia đình bé H. có mặt ngăn cản vì đó là… thông gia của ông nội cháu bé.

Ngay sau đó, ông già này bị mọi người dẫn giải giao nộp cho Ban công an xã Du Lễ…

Uất ức

Trong căn nhà cấp 4 lụp xụp rộng chừng 20m2, bé H. nhỏ nhắn với khuôn mặt sáng sủa, tinh nhanh đang hồn nhiên chơi đùa cùng đứa em trai 2 tuổi.

Con bé dường như không thể hiểu được rằng chuyện gì vừa xảy ra với nó. Thậm chí nó càng vui hơn, khi biết là ngày đi học mà lại được nghỉ ở nhà chơi với em…

Ngồi ở góc nhà, chị Nguyễn Thị L. (SN 1986) cho biết, vợ chồng chị ở cùng với bố mẹ chồng. Hàng ngày chị Lương vẫn đạp xe vào thành phố thu mua đồng nát đến chiều về mang bán lại cho các điểm thu gom. Còn chồng chị làm thợ đá cho xưởng trong xã.

“Rất may sự việc xảy ra không để lại hậu quả gì nghiêm trọng. Hơn nữa bé H. vẫn còn hồn nhiên, vô tư, không hiểu chuyện gì xảy ra nên chỉ bị xáo trộn một chút ít” – chị L. nói.

Bố của bé H - anh Phạm Khắc H. (SN 1979) nói: “Từ hôm xảy ra sự việc này, lúc nào tôi cũng thấy ức đầy hết lên cổ, làm mất cả tiếng”.

Rồi anh cho biết, chiều hôm đó đi làm về đến nhà không thấy bé H. ở nhà liền quay ra hỏi bố mình là ông Phạm Khắc T.

Ông T. kể lại rằng, buổi chiều có ông L. sang chơi. Ông T. có mua bia và bánh đa về nhà lai rai. Uống xong ông L. có nhờ ông T. cho bé H. đi cùng ông ra vườn tìm lá cây về chữa bệnh, rồi sau đó chưa thấy về.

Nghe vậy, anh H. chột dạ nghĩ có chuyện gì không bình thường. Bởi lẽ thứ nhất bố anh đã bỏ uống rượu bia từ mấy năm nay. Tiếp nữa là việc quan hệ thông gia giữa gia đình anh và ông L. đã bị… gián đoạn từ nhiều năm nay.

Từ những nhận định trên, anh linh tính rất có thể sẽ có chuyện chẳng lành với con mình nên bổ đi tìm…

“Khi tìm được ông L. cùng bé H. ở ngoài nghĩa trang đưa về nhà. Nghe mọi người kể lại những hành vi đồi bại của ông ta, tôi vô cùng căm phẫn. Nhưng may cho ông L. là được mọi khuyên can nên tôi đã bình tĩnh…” – anh uất ức nói.

Rất may, sau đó bé H. được cơ quan công an cùng gia đình đưa đi giám định. Kết quả cho thấy, không có điều gì nghiêm trọng xảy ra với cháu.

Bí ẩn của người đàn ông vốn… trăng hoa

Xã Kiến Quốc nằm ngay kế bên với xã Du Lễ. Cũng giống như bên xã Du Lễ, người dân xã Kiến Quốc cũng đang xôn xao bàn tán chuyện tưởng như… động trời mà lại có thể xảy ra.

Cũng chẳng khó khăn lắm để chúng tôi tìm được nhà ông L., ở tận cùng trong con ngõ nhỏ ngoằn nghèo.

Bà N.T.L (vợ ông L.) cho biết: “Vào khoảng đầu những năm 1990, cuộc sống gia đình tôi đang êm ấm, hạnh phúc thì bất ngờ xảy ra sóng gió”.

Lúc đó có một người đàn bà xuất hiện cùng một cậu con trai đã lớn, đến đòi nhận ông L. là… bố. Bà ngỡ ngàng thì được người đàn bà này giải thích rằng, đứa con trai đi cùng bà chính là con ruột của ông L.

Ngay sau khi việc xảy ra, chiều ngày 13/4, ông Đào Xuân L. đã bị Công an huyện Kiến Thụy tạm giữ hành chính để làm rõ hành vi dâm ô với trẻ em.

Cơ quan công an cũng đã tiến hành trưng cầu giám định sức khỏe và ghi lời khai của cháu Phạm Thị H. cùng các nhân chứng.

Theo nguồn tin riêng, hiện cơ quan Công an đã điều tra, thu thập được những chứng cứ về hành vi dâm ô với trẻ em của ông Đào Xuân L.

Theo đó, CQĐT sẽ tiếp tục củng cố hồ sơ và ra quyết định khởi tố đối với ông L. về hành vi trên.

Đó là “sản phẩm” trong thời gian ông L. đi bộ đội đóng quân ở Hải Dương. Nghe đến đây bà đã hiểu được phần nào, quay ra hỏi chồng thì ông L. không nói gì.

Sau này, cậu con trai này thường xuyên đi lại với ông L. nên có điều kiện quen biết và lấy con gái ông Phạm Khắc T. ở xã bên (ông của cháu H. nạn nhân).

Cũng từ đây, ông L. trở thành thông gia với ông T. Tuy nhiên, do ông L. chẳng mấy quan tâm đến anh con trai này nên từ nhiều năm nay anh này cũng chẳng qua lại… thăm bố nữa. Vì thế, mối quan hệ thông gia giữa ông L. và ông T. cũng trở nên gián đoạn…

Việc vừa xảy ra bên Du Lễ, bà N.T.L tin rằng chồng mình không thể làm chuyện ấy. Có chăng ai đó hãm hại gia đình bà.

Trao đổi với ông Đào Văn Hiệp, Trưởng Công an xã Kiến Quốc cũng được biết, ông L. là người hiền lành, chăm chỉ, ở địa phương chưa bao giờ có biểu hiện vi phạm pháp luật cũng như những biểu hiện lối sống không lành mạnh.

“Khi nghe tin xảy sự việc trên bản thân ông tôi hết sức bất ngờ” – ông Hiệp nói.

Theo Q.Minh
Vietnamnet

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG