Nghi án chồng chém vợ rồi tự tử do ghen tuông

TPO - Sáng 17/10, vợ chồng ông Xuân được phát hiện nằm trên vũng máu. Người vợ với nhiều vết chém trên cơ thể ,còn chồng thì vết cắt ở cổ.

Khoảng 8h sáng nay, ông Lê Bá Xuân (SN 1960) được cho đã dùng dao chém bà Phạm Thị Kim (SN 1965) nhiều nhát khiến nạn nhân gục trên vũng máu. Tưởng vợ đã chết, nghi can Xuân đã dùng chính con dao đó cứa vào cổ mình để tự sát.

Khi hàng xóm phát hiện sự việc đã nhanh chóng đưa vợ chồng ông Xuân và bà Kim tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Một số hàng xóm cho biết, bà Kim vừa đi xuất khẩu lao động về nước và cho rằng vụ án xảy ra do người chồng bất ngờ nổi cơn ghen.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, xử lý.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát khám xét cơ sở kinh doanh của Công ty Nhật Cường

Vụ ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu số hóa: Bóc màn kịch 'quân xanh, quân đỏ'

TP - Kết luận điều tra của Cơ quan cảnh sát điều tra- Bộ Công an cho thấy, cùng với việc được ông Nguyễn Đức Chung- lúc ấy đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội “ủng hộ”, lãnh đạo Sở KH&ĐT Hà Nội “hỗ trợ”, nhóm lãnh đạo Công ty Đông Kinh còn thiết lập “quân xanh” tham gia đấu thầu và bỏ giá khi cần thiết nhằm “dồn” cho Liên danh Nhật Cường - Đông Kinh trúng gói thầu số hóa.