Nghi án bé sơ sinh bị ném xuống giếng

Chiếc giếng - nơi phát hiện xác bé sơ sinh. Ảnh: Đức Hùng
Chiếc giếng - nơi phát hiện xác bé sơ sinh. Ảnh: Đức Hùng
Sau nhiều tiếng đi tìm bé gái hơn 2 tháng tuổi bị mất tích, dân làng tá hỏa khi thấy xác bé trong chiếc giếng có mực nước sâu hơn 2 mét.

Chiều tối 2/11, vợ chồng ông Trần Y Đồng (47, trú xã Thạch Long, Thạch Hà, Hà Tĩnh) trình báo công an về việc con gái 2,5 tháng tuổi bị mất tích.

"Hơn 4 tiếng sau, mọi người phát hiện thi thể bé gái nổi trong giếng làng, cách nhà ông Đồng khoảng 150 m", ông Nguyễn Viết Hùng, Trưởng công an xã Thạch Long cho biết.

Theo ông Hùng, giếng xây từ lâu, có thành cao 60 cm, thời điểm phát hiện xác mực nước sâu hơn 2 m. Hàng ngày, dân làng vẫn thường ra đây lấy nước sinh hoạt.

Trước nghi ngờ đây có thể là vụ án mạng bắt cóc trẻ em, Công an Hà Tĩnh đã triệu tập một số người để lấy lời khai. Vợ chồng ông Đồng có 3 con, bé gái tử vong là con út.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm