Nghi án 2 thanh niên ném bom xăng phóng hỏa quán cà phê

Ôtô bị cháy rụi. Ảnh: N.A.
Ôtô bị cháy rụi. Ảnh: N.A.
Hai thanh niên đi xe máy đến trước quán cà phê rồi ném bom xăng khiến ôtô 7 chỗ cùng nhiều vật dụng bị thiêu rụi.

Ngày 9/7, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ quán cà phê bị “khủng bố” bằng bom xăng.

Theo xác minh ban đầu, rạng sáng nay (9/7), anh Nguyễn Minh Hải, chủ quán cà phê Hải Đăng ở phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, phát hiện lửa cháy sau ôtô 7 chỗ đỗ ở cửa quán. Cảnh sát PCCC Công an TP Biên Hòa sau đó đã điều động lực lượng đến ngăn đám cháy lan rộng. Tuy nhiên, hỏa hoạn đã thiệu rụi chiếc ôtô 7 chỗ và một số bàn, ghế của quán cà phê.

Một người làm việc tại quán này nói rằng anh ta phát hiện 2 thanh niên dừng xe máy trước cửa quán rồi ném bom xăng vào trong. Công an TP Biên Hòa đã lấy lời khai người liên quan, thu thập chứng cứ để điều tra làm rõ.

Theo nhân viên quán cà phê, anh Nguyễn Minh Hải mới thuê mặt bằng để đầu tư kinh doanh. Sự việc xảy ra khi quán chuẩn bị hoạt động.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.