Nghi án 2 nhóm giang hồ nổ súng bắn nhau, 3 người thương vong

Người nhà đưa thi thể Tấn về mai táng
Người nhà đưa thi thể Tấn về mai táng
TPO - 2 nhóm giang hồ ở TP Pleiku (Gia Lai) được cho là sau khi truy sát đã nổ súng để thanh trừ nhau, khiến 3 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h ngày 1/7, tại khu vực chợ đêm (đường Nguyễn Thiện Thuật giao nhau với Lê Lai) thuộc TP Pleiku xảy ra vụ "đụng độ" giữa hai băng nhóm giang hồ. Theo một số nhân chứng, sau khi hàng chục đối tượng lao vào hỗn chiến họ nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn như tiếng súng. Nhiều người dân hoảng sợ đã nhanh chóng khóa cửa, cố thủ trong nhà chờ tình hình "lắng xuống".

Một nguồn tin tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết, tại đây có tiếp nhận bệnh nhân Trần Minh Tấn (SN 1997, đường Trần Quý Cáp, phường Yên Đỗ, TP Pleiku) bị trúng 2 viên đạn ở gần bụng và cổ tay trái. Người này đã tử vong vào khoảng 4h sáng ngày 2/7
Ngoài ra còn bệnh nhân Nguyễn Thành Vũ (SN 1995, trú tại tổ 10, phường Yên Đổ, TP Pleiku) bị trúng 1 viên đạn ở vùng vai trái và Trần Trung Thành (SN 1982, trú tại tổ 8, phường Ia Kring, TP Pleiku) bị thương ở vùng đầu và phần mềm. 
Hiện cơ quan chức năng TP Pleiku (Gia Lai) đang điều tra vụ việc.
MỚI - NÓNG