Nghẹt thở xem các trinh sát truy đuổi cướp

Tên Dũng đang bị các trinh sát vây bắt
Tên Dũng đang bị các trinh sát vây bắt
TPO - Sau khi truy đuổi qua nhiều tuyến đường, các trinh sát vừa bắt kịp hai tên cướp thì bất ngờ một tên quay lại dùng một đoản sắt nhọn đâm lại các trinh sát để nhằm thoát thân...
Tên Dũng đang bị các trinh sát vây bắt
Tên Dũng đang bị các trinh sát vây bắt.

Khoảng 10h40 ngày 3-3, tổ hình sự đặc nhiệm (PC45) phát hiện 2 đối tượng đi ta tay ga màu vàng biển số 62T1- 00757 có biểu hiện nghi vấn liền bám theo. Đến trước số nhà 7B/4/7 đường Thành Thái, phường 14, quận 10 đột ngột Lê Thanh Dũng (25 tuổi, ngụ tại số 432/4 đường Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8) nhảy xuống dùng đoản bẻ khóa chiếc xe tay ga biển số 59F1 – 04794 của anh Dương Quốc Thanh (36 tuổi, số nhà 7B/4/7 đường Thành Thái, phường 14, quận 10) rồi bỏ chạy. Còn tên điều khiển xe, sau khi thấy đồng bọn bị các trinh sát truy đuổi cũng đã rồ ga chạy trốn.

Lúc này từ phía sau, các trinh sát liền vọt ga đuổi theo đối tượng trộm xe. Sau khi truy đuổi, phải đua tốc độ với tên cướp qua nhiều tuyến đường: 3/2, Ngô Quyền, Nguyễn Tri Phương, Phạm Hùng, đến trước số nhà 316, đường Phạm Hùng, phường 5, quận 8, thì các trinh sát bắt kịp tên Dũng.

Bất ngờ tên Dũng quay lại dùng một đoản sắt nhọn đâm lại các trinh sát để nhằm thoát thân. Nhưng với kinh nghiệm bắt trộm cướp nhà nghề, ngay lập tức tên Dũng đã bị các trinh sát khống chế, bắt giữ.

Những chiếc đoản khóa Dũng dùng để bẻ khóa xe và chiếc xe tay ga Air Blade, thu giữ được của tên trộm
Những chiếc đoản khóa Dũng dùng để bẻ khóa xe và chiếc xe tay ga Air Blade, thu giữ được của tên trộm.

Khám người tên Dũng các trinh sát thu được 3 cây đoản mở khóa, 1 típ hình chữ L dùng để bẻ khóa, 2 chìa khóa, 1 cụ nam châm dùng để mở nắp ở khóa.

Sau 45 phút, các trinh sát bắt xong tên trộm mang giao về công an phường 14, quận 10 và cho cảnh sát khu vực xuống xác minh, lúc chủ nhà mới biết là bị mất xe.

Hiện công an phường 14, quận 10 đang hoàn tất hồ sơ để chuyển tên Dũng lên Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an quận 10 để khởi tố về hành vi trộm cắp tài sản nêu trên.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.