Nghẽn mạng vì tang lễ của Michael Jackson

Nghẽn mạng vì tang lễ của Michael Jackson
TP - Tang lễ của Michael Jackson thu hút lượng khán giả theo dõi qua mạng nhiều hơn cả lễ nhậm chức của Tổng thống Barack Obama.

Do diễn ra vào giờ hành chính (10h sáng) nên, tại Mỹ, nhiều người phải theo dõi sự kiện qua internet ở nơi làm thay vì trực tiếp qua tivi.

Nghẽn mạng vì tang lễ của Michael Jackson ảnh 1
Đám tang lịch sử của ông hoàng nhạc pop

Phát ngôn viên mạng Facebook công bố: “Trang thông tin của M.Jackson vượt hơn 300.000 fan so với tổng thống Mỹ đương nhiệm”.

Ngoài ra, số lượt download (tải về) các album của Michael Jackson cũng tăng đột biến, với 2,6 triệu lượt download các ca khúc bất hủ chỉ trong vòng một tuần sau cái chết đột ngột của anh. 50 triệu là số lượt xem video của Jackson trên mạng chia sẻ YouTube.

Vậy là tang lễ của ông vua nhạc pop trở thành show diễn lớn nhất cuộc đời anh, đúng như Michael từng mong ước.

Khoảnh khắc gây xúc động nhất trong tang lễ chính là khi cô con gái 11 tuổi, Paris Michael Katherine Jackson, phát biểu: “Từ khi con được sinh ra, cha luôn là người cha tuyệt nhất con tưởng tượng nổi. Con chỉ muốn nói con yêu cha vô cùng”.

Cô bé còn cầm micro tự hát ca khúc We are the world (Chúng ta là thế giới) và Heal the world (Hãy hàn gắn thế giới). Đây là lần đầu tiên mọi người được nghe giọng nói của con Jackson. Xưa nay, anh luôn cố bảo vệ các con, không để tiếp xúc với bên ngoài.  

Cảnh sát trao giấy chứng tử của Michael Jackson cho gia đình anh, không chỉ rõ nguyên nhân tử vong. Việc xét nghiệm não bộ vẫn được tiếp tục.

Ed Winter, đại diện phía pháp y cho biết tất cả hoặc một phần não bộ của anh được trao trả cho gia đình Michael ngay khi cuộc xét nghiệm kết thúc.

Thông tin Michael được an táng ở đâu, khi nào vẫn là bí ẩn đối với giới truyền thông, khi gia đình không phi lộ chi tiết nào. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm