Nghệ sỹ Hoàng Lan xuất viện, gửi lời cám ơn khán giả

0:00 / 0:00
0:00
Nghệ sỹ Hoàng Lan xuất viện, gửi lời cám ơn khán giả
TPO - Theo tin từ NSƯT Trịnh Kim Chi - Phó Chủ tịch hội Sân khấu TPHCM, sau một thời gian điều trị, sức khoẻ của nghệ sỹ Hoàng Lan đã khá lên, được các y bác sỹ cho về tiếp tục chữa trị tại nhà.

Trên trang cá nhân, NSƯT Trịnh Kim Chi viết “Xin được báo tin vui với mọi người. Sau mấy tháng phải điều trị tại bệnh viện, Nghệ sĩ Hoàng Lan đã được về và điều trị tại nhà,hiện tại sức khoẻ khá ổn. Chị đã ngồi được nhưng phải có người đỡ, các ngón tay đã giãn ra được chút xíu, ăn uống bình thường. Nói chuyện vẫn bị lắp bắp…”

Nghệ sỹ Hoàng Lan xuất viện, gửi lời cám ơn khán giả ảnh 1
NS Hoàng Lan gửi lời chào tới mọi người (Ảnh Fb Trịnh Kim Chi)

Theo NSƯT Kim Chi, việc bác sỹ cho về nhà giúp cho tinh thần của chị thoải mái hơn là ở bệnh viện trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay. Gặp Kim Chi, Hoàng Lan nhờ nhắn với mọi người là chị cám ơn mọi người; đồng thời, gửi lời chúc khán giả và dân mình được bình an và mạnh khỏe, chúc tất cả khán giả và dân mình vượt qua dịch bệnh này…

Kim Chi cũng cho biết để giúp cho Hoàng Lan có kinh phí điều trị, trong thời gian vừa qua Kim Chi đã quyên góp từ khán giả và anh em nghệ sỹ được trên 404 triệu đồng. Kim Chi đã tới thăm và chuyển cho nghệ sỹ Hoàng Lan hơn 216 triệu đồng, số tiền còn lại chị sẽ tiếp tục chuyển cho Hoàng Lan để tiếp tục điều trị.

Nghệ sỹ Hoàng Lan xuất viện, gửi lời cám ơn khán giả ảnh 2
NSƯT Trịnh Kim Chi thăm Hoàng Lan hồi tháng 3

Được biết vào hồi tháng 3 vừa qua, nghệ sỹ Hoàng Lan bị bệnh nặng, bị hoạt tử và co rút chân tay. Hoàng Lan đã phải nằm viện điều trị dài ngày suốt mấy tháng mà không có kinh phí chữa bệnh cũng như người có người thân hỗ trợ. Do vậy, Kim Chi đã vận động mọi người đóng góp để ủng hộ Hoàng Lan.

MỚI - NÓNG