Nghệ sĩ Trung Dân xin lỗi, kêu gọi tha thứ cho Hương Giang

Nghệ sĩ Trung Dân xin lỗi, kêu gọi tha thứ cho Hương Giang
TPO - Sau những lùm xùm suốt mấy ngày qua, cuối cùng thì nghệ sĩ Trung Dân đã thực hiện một video clip nói về sự việc giữa ông và Hương Giang Idol, đồng thời kêu gọi khán giả hãy tha thứ cho nữ ca sĩ.

Cách đây ít phút, nghệ sĩ Trung Dân đã thực hiện một đoạn clip ngắn mà theo ông cho biết đây là lần đầu tiên ông thực hiện một clip mà lại tự nói về chuyện của bản thân mình.

Đặc biệt trong đoạn clip này, nghệ sĩ Trung Dân đã cúi đầu xin khán giả thứ lỗi vì đã làm mất thời gian của mọi người và ông cũng kêu gọi khán giả hãy tha thứ cho Hương Giang Idol để sự việc ồn ào được khép lại.

Nguyên văn đoạn video clip của nghệ sĩ Trung Dân:

"Thưa quý vị, thật sự mà nói sự việc đã xảy ra thì tất cả chúng ta bị rơi tõm vào chuyện mất kiểm soát, mất đoàn kết. Sao chúng ta phải làm vậy, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết sự cố đó xuất phát từ nền tảng văn hóa, văn hóa là phạm một trù rất lớn. 

Qua sự việc của tôi, Hương Giang cùng nhiều vấn đề khác trong giới showbiz, chúng ta đều nhìn nhận rõ văn hóa chúng ta có lỗ hổng rất lớn.

Thôi thì, nó hổng thì mình vá, nó hư thì mình sửa. Chúng ta còn tồn tại thì chúng ta còn làm điều gì đó tốt đẹp để văn hóa đó được duy trì một trên nền tảng đạo đức, nhân văn.

Thưa quý vị, sự cố của tôi gây ồn ào, tôi cảm ơn tất cả quý vị khán giả, những người đã chia sẻ cảm xúc buồn của tôi lúc bấy giờ. Thật sự mà nói, nó đã làm mất thời gian của quý vị.

Giới showbiz chúng tôi, cái tốt dường như bị cái xấu khỏa lấp hết rồi, giờ cộng thêm sự ồn ào của tôi và cô Hương Giang, tôi nghĩ rằng nếu quý vị khán giả thương tôi thì cùng tôi tha thứ cho cô Hương Giang. Tha thứ để cuộc sống này tốt đẹp hơn. Tất cả chúng ta đều tiến về phía trước. 

Và điều quan trọng là, lỗ hổng văn hóa này chúng ta phải cùng nhau vá nó lại. Để một ngày nào đó chúng ta về với ông bà thì ông bà không khiển trách chúng ta.

Tôi nói điều này, khi tôi đứng cạnh chữ ngộ, tôi ngộ, những người quản lý văn hóa cũng phải ngộ, ngộ để có được chính sách tốt, làm thế nào duy trì được nét đẹp văn hóa, mà là văn hóa ứng xử.

Thôi thì bài học nào cũng có giá trị, riêng tôi tôi nhận về bài học này tôi cũng cảm thấy đau đớn. Tôi xin quý vị hãy tha thứ cho tôi vì chính tôi đã làm quý vị mất thời gian, tạo nên cái gì đó không đẹp trong chính văn hóa chúng ta hôm nay".

Video clip nghệ sĩ Trung Dân xin lỗi khán giả và kêu gọi tha thứ cho Hương Giang Idol:

Player Loading...

MỚI - NÓNG
Chứng khoán hết nghẽn lệnh, Bộ Tài chính yêu cầu HoSE sớm nghiên cứu giao dịch lại lô 10
Chứng khoán hết nghẽn lệnh, Bộ Tài chính yêu cầu HoSE sớm nghiên cứu giao dịch lại lô 10
TPO - Sau việc Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) giải quyết được tình trạng nghẽn lệnh, Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi yêu cầu Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) khẩn trương báo cáo việc áp dụng giao dịch lô tối thiểu 10 cổ phiếu như trước đây để bảo đảm quyền lợi cho nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

TPO - Nếu như “Hương vị tình thân” là bộ phim truyền hình Việt đang hot nhất hiện nay thì phiên bản gốc “My only one” cũng từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời điểm lên sóng. Không chỉ có nội dung cảm động, nhân văn, cả 2 bộ phim còn “đốn tim” khán giả với dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn.