Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn dùng khẩu trang đặc biệt thổi bài 'Quê hương' phục vụ 10.000 F0

0:00 / 0:00
0:00
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đem năng lượng tích cực đến cho hàng ngàn bệnh nhân F0
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đem năng lượng tích cực đến cho hàng ngàn bệnh nhân F0
TPO - Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã đưa tiếng kèn với giai điệu quê hương đến với các bệnh nhân F0 tại các bệnh viện dã chiến ở TPHCM. 

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn vừa có đêm diễn đặc biệt, lần đầu tiên trong cuộc đời trước đông đảo bệnh nhân F0 tại các bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 tại TPHCM.

Nghệ sĩ chia sẻ: "Trần Mạnh Tuấn đã từng biểu diễn không biết bao nhiêu sân khấu lớn nhỏ khác nhau trong cuộc đời hoạt động âm nhạc nhưng có lẽ tối qua là một “sân khấu” quá đặc biệt nhất…. với khán giả là hàng trăm y bác sĩ, nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân F0 tại khu bệnh viện dã chiến số 3 và số 6".

Đặc biệt, để phục vụ buổi biểu diễn, chị Đàm Linh vợ anh và con gái - nghệ sĩ trẻ An Trần đã thiết kế một chiếc khẩu trang "đặc dị" để Trần Mạnh Tuấn có thể thổi kèn nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc 5k.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn dùng khẩu trang đặc biệt thổi bài 'Quê hương' phục vụ 10.000 F0 ảnh 1

Chiếc khẩu trang đặc biệt được thiết kế dành riêng cho nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn

Các tác phẩm được nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thể hiện mang đậm tình yêu quê hương đất nước như Quê Hương, Về Quê, Diễm Xưa & Còn Tuổi Nào Cho Em và đón nhận được những tiếng vỗ tay nhiệt liệt của các khán giả vô cùng đặc biệt tại khu bệnh viện dã chiến!

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn dùng khẩu trang đặc biệt thổi bài 'Quê hương' phục vụ 10.000 F0 ảnh 2

Rất nhiều nghệ sĩ chia sẻ về chương trình biểu diễn của Trần Mạnh Tuấn trong bệnh viện dã chiến. Ca sĩ Tùng Dương cỗ vũ người đàn anh Trần Mạnh Tuấn: "Lan tỏa bằng tinh thần tích cực nhất bằng âm nhạc".

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn dùng khẩu trang đặc biệt thổi bài 'Quê hương' phục vụ 10.000 F0 ảnh 3

Nghệ sĩ Nhân dân Trần Thị Mơ nhận xét về Trần Mạnh Tuấn: "Cảm phục em. Người luôn hết mình cho âm nhạc và khán giả"

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn dùng khẩu trang đặc biệt thổi bài 'Quê hương' phục vụ 10.000 F0 ảnh 4

Chiếc khẩu trang giúp tiếng kèn bay xa hơn. (Ảnh của Quý Cốc Tử, tư liệu của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn)

Mời các bạn cùng nghe bài "Quê hương" đầy cảm xúc qua tiếng kèn của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tại bệnh viện dã chiến

MỚI - NÓNG
Cây đa cổ thụ hơn 200 năm tuổi được di dời về núi Thiên Bút, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi ảnh: Nguyễn Ngọc
Nỗ lực tái sinh “cụ đa” 200 tuổi
TP - Cây đa cổ thụ hơn 200 năm tuổi trên đường Nguyễn Văn Linh đi qua tổ dân phố Trường Thọ Tây C, phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi bị bật gốc, đổ sáng 21/9 khiến một phụ nữ đi đường tử vong. Sáng qua, cây được di dời, trồng trên núi Thiên Bút.
Gấu đen Nhật Bản.Ảnh: Bushnell
Nhìn hoa đoán gấu mò vào khu dân cư
TP - Những năm gần đây, gấu đen Nhật Bản thường chạm trán cư dân khu vực nông thôn, miền núi ở Nhật Bản, khiến không ít người tử vong hoặc bị thương. Để giảm thiểu thương vong, thông thường, người ta tiêu diệt những con gấu mò vào làng. Nhưng giờ đây, Nhật Bản có biện pháp mới để cảnh báo cư dân trước khi gấu đen xuất hiện.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh cuối đời của Phi Nhung và lời nhắn thương yêu với con gái ruột Wendy

Hình ảnh cuối đời của Phi Nhung và lời nhắn thương yêu với con gái ruột Wendy

TPO - Nhiều khán giả không kìm được nước mắt khi đọc lại lời nhắn của con gái Phi Nhung gửi tới mẹ trước khi nữ ca sĩ qua đời: “Thêm một ngày sinh nhật mà hai mẹ con mình chưa gặp nhau. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe nhé mẹ yêu. Con không được bên cạnh mẹ nhưng mẹ đừng buồn nhiều quá. Còn mấy tháng nữa là Cali sẽ bình thường lại rồi thì mẹ hãy về với con mẹ nhé?”.
Cuộc đời thăng trầm của ca sĩ Phi Nhung

Cuộc đời thăng trầm của ca sĩ Phi Nhung

TPO - Theo tin từ bệnh viện Chợ Rẫy, sau một thời gian điều trị COVID-19, dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng do bệnh quá nặng, ca sỹ Phi Nhung (tên thật là Phạm Phi Nhung) đã qua đời hưởng dương 49 tuổi.