Có 21 kết quả :

Cảnh đam mỹ trong MV của Noo Phước Thịnh gây “sốc”; bị nhắc tới người cũ, Bảo Anh khó chịu

Cảnh đam mỹ trong MV của Noo Phước Thịnh gây “sốc”; bị nhắc tới người cũ, Bảo Anh khó chịu

TPO - Trong MV mới ra mắt "Em đã thương người ta hơn anh" Noo Phước Thịnh khiến khán giả bất ngờ khi có những cảnh quay đam mỹ. Trong chương trình "Giọng ải giọng ai" Bảo Anh đang từ trạng thái vui vẻ, hào hứng thì tỏ ra khá khó chịu khi liên tục bị Trấn Thành và Trường Giang nhắc về người yêu cũ.
Nghệ sĩ Duy Phương.

Hành trình khởi kiện HTV và Đông Tây promotion của Duy Phương

TPO - Chiều nay 12/12, trao đổi với PV Tiền Phong, luật sư Nguyễn Quốc Cường Đoàn luật sư TP.HCM, người tư vấn và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho nghệ sĩ Duy Phương nói, ông gửi đơn lên TAND quận 1 để khởi kiện HTV và Đông Tây promotion – nhà sản xuất chương trình “Sau ánh hào quang” là chuyện chẳng đặng đừng. 
Lê Giang: Chiêu kể khổ?

Lê Giang: Chiêu kể khổ?

TP - Chuyện Lê Giang phơi bày cuộc sống riêng tư, bị chồng cũ bạo hành khiến dư luận xôn xao. Nhưng xem ra công cuộc mở toang quá khứ của cô không thu được kết quả tốt đẹp. 
Trấn Thành và Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang.

Bóng tối 'Sau ánh hào quang...'

TP - Sau ánh hào quang là show diễn của nghệ sỹ kể về chuyện riêng tư, đáng quên đi như ghen tuông, đánh đập nhau hay quan hệ lăng nhăng, lừa tình... Thế nhưng, mới đây show truyền hình thực tế này vấp phải phản ứng quyết liệt của những người trong cuộc vì đời tư của họ bị “xới tung”.
Nghệ sĩ Vũ Minh Vương.

Nghệ sĩ cải lương Minh Vương qua đời

Nghệ sĩ Vũ Minh Vương (tên thật là Nguyễn Văn Hoàng), sinh năm 1955, tại Tân Châu - An Giang, đã trút hơi thở cuối cùng lúc 23 giờ 20 phút ngày 6-3 tại Bệnh viện Điều dưỡng quận 8, TP HCM, hưởng dương 59 tuổi.
Từ trái sang: Học trò Đình Vũ và các nghệ sĩ Tự Lẫm - Lệ Ngải - Minh Phức trên bìa album “La rằng”

Bao giờ câu quan họ Hừ la lại vang lên?

TP - Hừ la là câu hát chuẩn mực thuộc giọng Lề lối của quan họ lâu lắm rồi không được vang lên. Hiện vẫn còn hai nghệ sĩ thuộc nhưng hàng mấy chục năm nay Bắc Ninh không làm sao để họ có thể cất tiếng hát.