Nghệ sĩ cũng quan tâm tới... "dạ dày"

Nghệ sĩ cũng quan tâm tới... "dạ dày"
TPO - "Tốt cho dạ dày" là triển lãm 3 ngày, từ 26 - 28/11, dành cho 6 nghệ sĩ đặt tại 24 Tràng Tiền Hà Nội, gồm các video khái niệm của nhóm HanoiLink.
Nghệ sĩ cũng quan tâm tới... "dạ dày" ảnh 1

6 nghệ sĩ gồm: Nguyễn Ban Ga, Nguyễn Hương Giang, Nguyễn Hoài Văn, Nguyễn Thanh Hoa, Nguyễn Trần Nam, Nguyễn Anh Tuấn. 18h ngày 27/11, họ sẽ có buổi thảo luận cũng khán giả.

Chương trình 3 ngày 3 nghệ sĩ cuối cùng của năm 2008 sẽ có một bước chuyển hóa để trở thành 3 đêm 6 nghệ sĩ. Màn âm thanh và video ấn tượng được trình chiếu suốt từ 18h đến 21h trong suốt 3 đêm.

HanoiLink gồm nghệ sĩ làm việc độc lập tụ họp thành lập nhóm từ năm 2006. Cùng học, cùng một tâm thế làm nghệ thuật mới, cho tới nay nhóm HanoiLink đã có 8 cuộc triển lãm tập thể cả ở trong và ngoài nước (Anh, Úc, Mỹ và Pháp)

Các tác phẩm của họ đã tạo nên một cuộc đối thoại đẹp và mang lại nhiều tác động mạnh mẽ giữa công chúng, nghệ sĩ và các tác phẩm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.
Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

TPO - Di chỉ Tam Tinh Đôi ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) được coi là một trong những khám phá khảo cổ quan trọng nhất thế giới với hàng nghìn đồ tạo tác có niên đại từ thế kỉ XII và XII TCN, thậm chí một số người cho rằng đây là tàn tích của người ngoài hành tinh mặc dù các nhà khoa học liên tục phản bác.