Nghệ An: Trâu phản chủ húc tung cụ bà lên không trung

TPO - Con trâu húc vào đùi bà Thò và hất bà lên cao. Phát hiện sự việc, gia đình vội sơ cứu rồi đưa nạn nhân tới Trung tâm Y tế.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 21/3. Thời điểm đó, bà Lô Thị Thò (69 tuổi, trú tại xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong, Nghệ An) đang lùa trâu của gia đình ra bãi. Bất ngờ một con trâu húc vào đùi bà Thò và hất bà lên cao.

Phát hiện sự việc, gia đình sơ cứu vết thương cho bà Thò rồi đưa bà ra Trung tâm Y tế huyện Quế Phong để cấp cứu.

Nghệ An: Trâu phản chủ húc tung cụ bà lên không trung ảnh 1 Vết thương của bà Thò.

Tại đây, các bác sỹ đã tiến hành cầm máu, chống nhiễm khuẩn, khâu vết thương. Hiện, sức khỏe của nạn nhân dần hồi phục.

Trước đó vào ngày 18/3, anh Trương Văn Viết (36 tuổi, trú tại bản Cào, xã Quang Phong, huyện Quế Phong) cũng bị trâu húc vào đùi trái khi đang giúp đám cưới cho họ hàng. Anh Viết hiện đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Quế Phong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với đại diện các doanh nghiệp tại hội nghị. Ảnh: Nhật Minh

Tập trung cải cách hành chính, chống sách nhiễu doanh nghiệp

TP - Chủ trì Hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp trong sáng 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, nếu chỉ tập trung chống dịch thì sẽ hết nguồn lực, còn chỉ lo kinh tế sẽ không bảo vệ được sức khỏe của nhân dân. Do đó, chủ trương của Chính phủ là chuyển trạng thái từ “không COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19.
Hạng mục cầu Vân Tiên nằm trong dự án đường cao tốc Vân Đồn - Móng Cái đang được gấp rút thi công

Quảng Ninh ra 'tối hậu thư' giải ngân đầu tư công

TP - Có được lợi thế “vàng” khi giữ được địa bàn an toàn về dịch bệnh nhưng tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công ở Quảng Ninh chưa đạt được yêu cầu đặt ra. UBND tỉnh Quảng Ninh đã ra "tối hậu thư" gắn trách nhiệm người đứng đầu các huyện, thành phố phấn đấu đến 31/12/2021 đạt 100% tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công theo kế hoạch.
Dịch COVID-19, các con bị mắc kẹt ở Bình Dương, bà Hạnh mưu sinh nuôi các cháu ăn học

Những chuyến ly hương

TP - Nhiều lần tôi tự hỏi, đằng sau những cuộc rời quê ấy là gì? Ly hương có đem lại tương lai tươi sáng hơn? Những trăn trở đó đưa tôi đến với những câu chuyện mặn mồ hôi, nước mắt của những người con xứ Nghệ xa quê, nhọc nhằn mưu sinh nơi đất khách quê người.