Nghệ An: Ô tô đâm xe bò làm 2 người chết và bị thương

Nghệ An: Ô tô đâm xe bò làm 2 người chết và bị thương
TP- Vào khoảng 5 giờ sáng 29/11, tại Km số 418 quốc lộ 1 A thuộc địa bàn xã Diên Hồng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng gây chết người.
Nghệ An: Ô tô đâm xe bò làm 2 người chết và bị thương ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Xe ô tô I FA mang biển số 37H- 47-74 do tài xế Trần Văn Quý (sinh năm 1984)  trú tại xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) điều khiển theo hướng Hà Nội- Vinh đã đâm vào xe bò đi cùng chiều khiến cô  gái ngồi trên xe bị thương nặng,  người đàn ông (bố cô gái) điều khiển xe chết ngay tại chỗ.

Xe ô tô lao xuống vệ  đường rồi lật nghiêng, xe bò bị nghiền nát.

Sau khi tai nạn xảy ra, CSGT đã có mặt kịp thời tại hiện trường giải quyết vụ việc và giải tỏa ách tắc giao thông.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.
TPHCM đang triển khai đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay

TPHCM triển khai tiêm vắc xin cho giáo viên, nhân viên ngành giáo dục

TPO - Trong đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại TPHCM lần này sẽ có cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và các trường cao đẳng - trung cấp trực thuộc; bao gồm cả các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập. Số lượng người làm trong ngành giáo dục TPHCM là khoảng 100.000 người.