Nghệ An: Kêu gọi đầu tư được hơn 4.000 tỷ đồng

Nghệ An: Kêu gọi đầu tư được hơn 4.000 tỷ đồng
TP - Ngày 4/3, tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An phối hợp với Ngân hàng Đầu tư & Phát triển VN tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2015. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đến dự.

Đây là Hội nghị xúc tiến đầu tư thường niên lần thứ 7 của tỉnh Nghệ An. Sau 6 kỳ Hội nghị xúc tiến đầu tư, đến cuối năm 2014, tỉnh Nghệ An đã kêu gọi được 733 dự án trong nước với gần 165.000 tỷ đồng và 43 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài với 1,61 tỷ USD.

Tại Hội nghị lần này, tỉnh Nghệ An đã ký kết 11 dự án với các nhà đầu tư với tổng số vốn đăng ký gần 4.000 tỷ đồng và 96 triệu USD. UBND tỉnh trao giấy chứng nhận đầu tư cho 10 dự án, với tổng mức phí đầu tư gần 17 tỷ đồng và 43 triệu USD.

MỚI - NÓNG
Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa
Yêu thương và trách nhiệm với Trường Sa
TP - “Tôi rất thích một câu nói đại ý rằng, mỗi một đoàn viên thanh niên, mỗi một người dân không chỉ yêu Trường Sa, không chỉ yêu Tổ quốc bằng trái tim mà phải yêu Trường Sa, yêu Tổ quốc bằng cả ý chí và hành động cụ thể, bằng cả khối óc của chúng ta. Bởi khi đó, chúng ta sẽ hướng về Trường Sa để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường”.

Có thể bạn quan tâm