Nghệ An: Bắt giữ 2 tấn hoa quả các loại không rõ nguồn gốc

Nghệ An: Bắt giữ 2 tấn hoa quả các loại không rõ nguồn gốc
TPO - Ngày 29/3, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) kiểm tra xe ô tô tải BKS 37C-05421, phát hiện nhiều loại hoa quả không rõ nguồn gốc xuất xứ đưa vào địa bàn huyện Quỳ Hợp để tiêu thụ.

Theo đó, vào khoảng 6h sáng ngày 29/3 tại quốc lộ 48A qua ngã 3 Săng Lẻ xóm Tân Mỹ (xã Tam Hợp), Công an huyện Quỳ Hợp đã kiểm tra phát hiện xe ô tô tải BKS 37C-05421 có chở nhiều loại hoa quả như xoài, táo, lê, nho, thanh long, dưa hấu, chôm chôm… với tổng trọng lượng hơn 2 tấn, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, có biểu hiện vi phạm trên các lĩnh vực về thương mại, vệ sinh an toàn thực phẩm, thuế....

Nghệ An: Bắt giữ 2 tấn hoa quả các loại không rõ nguồn gốc ảnh 1

Theo tài xế Trương Văn Lộc, số hàng trên được chở thuê cho chủ hàng Võ Thị Liên ở khối 19 thị trấn Quỳ Hợp thuê vận chuyển từ chợ đầu mối thành phố Thanh Hóa đưa vào địa bàn huyện miền núi Quỳ Hợp để tiêu thụ và số hàng trên không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Tài xế Lộc còn khai nhận để qua mặt các cơ quan chức năng thường điều khiển xe vận chuyển hàng đi lúc 3-6 giờ sáng.

Nghệ An: Bắt giữ 2 tấn hoa quả các loại không rõ nguồn gốc ảnh 2 Hai tấn hoa quả được cơ quan công an phát hiện thu giữ.

Công an huyện Quỳ Hợp bàn giao toàn bộ số hàng trên cho Đoàn liên ngành của huyện Quỳ Hợp xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.
Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2
TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện 2 ca nghi mắc COVID-19 là công nhân tại công ty Tỷ Hùng (P.An lạc, Q.Bình Tân)

Hai công nhân tại quận Bình Tân nghi mắc COVID-19

TPO - Theo cơ quan chức năng, các cơ quan y tế của Quận Bình Tân, TPHCM đang khử khuẩn, lấy mẫu xét nghiệm những người liên quan tại nơi làm việc của hai công nhân được phát hiện nghi mắc COVID-19 để đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19.