Ngày thứ Bảy vui vẻ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam

TPO - 43 thí sinh tham dự vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 có một buổi dã ngoại chụp hình tại đảo Kim Cương thuộc quận 2, TP Hồ Chí Minh. Đây là hòn đảo tự nhiên có hình giọt nước trên sông Sài Gòn có diện tích rộng khoảng 8 ha, bao quanh bởi sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố.
Ngày thứ Bảy vui vẻ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 1
Ngày thứ Bảy vui vẻ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 2 Nơi dừng chân vào buổi sáng thứ Bảy đẹp trời là đảo Kim Cương (thuộc quận 2, TP HCM).
Ngày thứ Bảy vui vẻ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 3 Hòn đảo tự nhiên có hình giọt nước trên sông Sài Gòn rộng khoảng 8 ha, bao quanh bởi sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố.
Ngày thứ Bảy vui vẻ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 4
Ngày thứ Bảy vui vẻ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 5 Ngày cuối tuần ý nghĩa của thí sinh Hoa hậu Việt Nam sau những ngày luyện tập với những bài học catwalk cũng như trình diễn tập thể cho đêm Chung kết.
Ngày thứ Bảy vui vẻ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 6
Ngày thứ Bảy vui vẻ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 7 Thí sinh thoải mái tạo dáng chụp hình với không gian thiên nhiên tươi mát và hàng cây xanh ngút ngát của vùng ngoại thành Sài Gòn.
Ngày thứ Bảy vui vẻ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 8
Ngày thứ Bảy vui vẻ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 9
Ngày thứ Bảy vui vẻ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 10
Ngày thứ Bảy vui vẻ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 11 Sau buổi sáng dã ngoại, 43 người đẹp lại trở lại nhà thi đấu Phú Thọ để chuẩn bị tiếp cho những buổi tập luyện cùng với biên đạo.
Ngày thứ Bảy vui vẻ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 12
Ngày thứ Bảy vui vẻ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 13
Tin liên quan