Ngày hội Triệu tin yêu: Dàn sao Việt sẽ làm mưa làm gió phố đi bộ Nguyễn Huệ

Ngày hội Triệu tin yêu diễn ra trong 3 ngày, chính thức khai mạc sáng 19/7
Ngày hội Triệu tin yêu diễn ra trong 3 ngày, chính thức khai mạc sáng 19/7
Triệu tin yêu là ngày hội diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.Hồ Chí Minh) từ ngày 19 – 21/7/2019 do Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Saigon Co.op. Chương trình đã chính thức khai mạc sáng 19/7 với nhiều hoạt động trưng bày triển lãm, biểu diễn nghệ thuật sinh động, mới mẻ, độc lạ.

Với những hoạt động phong phú, sinh động của các gian hàng, ngày hội tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ trở thành sân chơi cuối tuần của người dân thành phố. Cô Minh Ngọc (Quận 1, TP.HCM) chia sẻ: “Dù là khách hàng của siêu thị Co.opmart từ rất lâu, nay tới tham quan triển lãm tôi mới biết rõ quá trình hình thành siêu thị Việt này ý nghĩa như thế nào” Bà cho biết, bà và con gái đã tham gia nhiều gian hàng và nhận được rất nhiều quà.

Bạn Quang Anh (Quận 3, TP.HCM) cũng không kém hào hứng: “Được biết chương trình hôm nay chính thức mở cửa và miễn phí nên mình đã đến Phố đi bộ Nguyễn Huệ từ sớm. Không gian nhiều màu sắc, dàn dựng từng khu vực nổi bật và sinh động nên mình đã chụp được rất nhiều ảnh check-in đẹp mắt.

Điểm nhấn của ngày hội Triệu tin yêu là 3 đêm biểu diễn nghệ thuật (19, 20 và 21/7) theo từng chủ đề và dòng thời gian quá khứ - hiện tại – tương lai, với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Việt. Quang Anh cũng cho biết anh đang rất nóng lòng chờ đợi 3 đêm nhạc của chương trình cuối tuần này vì có rất nhiều nghệ sĩ mình yêu thích.

Ngày hội Triệu tin yêu: Dàn sao Việt sẽ làm mưa làm gió phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 1  
Ngày hội Triệu tin yêu: Dàn sao Việt sẽ làm mưa làm gió phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 2  
Ngày hội Triệu tin yêu: Dàn sao Việt sẽ làm mưa làm gió phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 3  
Ngày hội Triệu tin yêu: Dàn sao Việt sẽ làm mưa làm gió phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 4  
Ngày hội Triệu tin yêu: Dàn sao Việt sẽ làm mưa làm gió phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 5  
Ngày hội Triệu tin yêu: Dàn sao Việt sẽ làm mưa làm gió phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 6  
Ngày hội Triệu tin yêu: Dàn sao Việt sẽ làm mưa làm gió phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 7 Đông đảo người dân thành phố HCM và khách nước ngoài đến tham quan, trả nghiệp không gian ngày hội Triệu tin yêu

Không riêng Quang Anh, rất nhiều người dân thành phố cũng háo hức đón chờ để được hòa mình vào chương trình này. Các tiết mục được dàn dựng công phu với sự thể hiện của dàn sao hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Phạm Quỳnh Anh, Uyên Linh, nhóm The Men, nhóm Mắt Ngọc, Noo Phước Thịnh, Min, Đen Vâu, nhóm Da LAB…, sẽ làm người xem chìm đắm trong những ký ức thanh xuân, lan toả sự kết nối và cuối cùng là hướng đến những thay đổi mới mẻ.

Sau 30 năm hoạt động theo mô hình hợp tác xã và từng bước vượt khó khăn, Saigon Co.op đã trở thành mô hình kinh tế tập thể hoạt động hiệu quả điển hình của TP.HCM. Sự ra đời siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh vào năm 1996 được xem như bước ngoặt quan trọng tạo nên nền tảng ban đầu cho hệ thống bán lẻ hiện đại đầu tiên của Việt Nam.

Cùng với việc đẩy mạnh chuỗi Co.opmart, Saigon Co.op phát triển thành công hàng loạt mô hình bán lẻ hiện đại mới chưa từng có tại Việt Nam như: Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, HTVCo.op, SenseCity, Cheers… với hơn 800 điểm bán, phủ kín hầu hết các phân khúc bán lẻ trước sự thán phục của các nhà bán lẻ ngoại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Món ăn thời bao cấp - tóp mỡ giá cao gấp mấy lần thịt vẫn hút khách

Món ăn thời bao cấp - tóp mỡ giá cao gấp mấy lần thịt vẫn hút khách

TPO - Mấy năm trở lại đây, tóp mỡ bỗng được giới nhà giàu Hà Nội săn mua về ăn với giá đắt đỏ, thời điểm nào cũng cao gấp mấy lần thịt. Những ngày này, trên các cánh rừng, bản làng ở vùng cao Nghệ An bắt đầu bước vào mùa sinh sôi phát triển của ve sầu, người dân đã soi đèn thâu đêm săn ve về làm món ăn. Người dân Anh rất ít biết đến gạo ST25 của Việt Nam.
Cơ cấu và tình hình cung ứng điện năm 2021 của A0

Năng lượng tái tạo bùng nổ, EVN gặp khó trong vận hành hệ thống

TPO - Tại buổi đối thoại giữa lãnh đạo EVN và các chuyên gia về tình hình vận hành hệ thống điện quốc gia chiều 4/5, ông Nguyễn Đức Ninh - Giám đốc Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) cho biết, tỷ trọng điện năng lượng tái tạo (điện mặt trời, điện gió...) ngày càng lớn đang gây ra nhiều bất cập trong việc vận hành hệ thống điện.