Ngày hội thiện nguyện vì bệnh nhi ung thư

Ngày hội thiện nguyện vì bệnh nhi ung thư
TPO - 50 xuất học bổng đã được trao cho các bệnh nhi ung thư khỏi bệnh đến trường trong Ngày hội hoa hướng dương 2012 “vì bệnh nhi ung thư” tổ chức vào sáng 11-11 tại cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Ngày hội hoa hướng dương 2012 đã viết tiếp ước mơ của “đóa hướng dương” Thanh Thúy một người đã từng “xin thêm một ngày sống” để giúp đỡ các bệnh nhi. Chương trình do báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Hội Thanh niên TP Hà Nội, nhóm tình nguyện chắp cánh ước mơ, CLB niềm tin và Hy vọng tổ chức.

Rất nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra trong ngày như: làm 15.000 hoa hướng dương mang thông điệp yêu thương nối thành bản đồ Việt Nam dài 20m, bán hoa hướng dương gây quỹ ủng hộ bệnh nhi ung thư, triển lãm và bán tranh do bệnh nhi ung thư vẽ, giới thiệu và bán tập sách “Xin hãy cho con thêm thời gian”- Nhật kí xúc động chống chọi với bệnh tật của đóa hướng dương Thanh Thúy, tổ chức phiên chợ mặt trời, hiến máu nhân đạo…

Cùng ngày, tại TP.HCM, ngày hội hoa hướng dương “vì bệnh nhi ung thư” 2012 cũng diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa tương tự: trao học bổng cho 54 bệnh nhi phía Nam khỏi bệnh đến trường, tặng quà cho gần 400 bệnh nhi ung thư đang điều trị tại các bệnh viện ở TP.HCM…

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.