Ngày ấy mình đã yêu tập 2: Nhã Phương nói dối không gặp thời

Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh trong cảnh quay "nhạy cảm"
Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh trong cảnh quay "nhạy cảm"
TPO - Hạ và Tùng sau cuộc gặp lại đầy trớ trêu lại tiếp tục bị đẩy tới tình huống dở khóc dở cười, trong đó Hạ của Nhã Phương say ngất và tỉnh dậy tại nhà của Tùng. Tập 2 "Ngày ấy mình đã yêu" lên sóng VTV3 tối 12/6.

Hạ trong tập 2 dần dần lộ diện là “chúa Chổm” bởi hết nợ tiền nguyên liệu, tiền nhà của mẹ tới tới quán nhậu. Lí do cô gái lâm vào cảnh nợ nần dù chăm chỉ làm ăn do bị lừa. Đây cũng là lí do khiến cô dùng dằng chưa muốn cưới Nam bởi ngại và với cô tình yêu là tình yêu, nợ ai người ấy trả.

Ngày ấy mình đã yêu tập 2: Nhã Phương nói dối không gặp thời ảnh 1 Hạ nợ như chúa Chổm
Không những thế Hạ còn vấp phải sự ngăn cản của mẹ Nam, bà tỏ rõ thái độ không ưa cô và không ngại nói thẳng: Khi Hạ nhanh nhẹn đối đáp “Với con anh Nam yêu mẹ là một điểm cộng”, bà mẹ chồng tương lai không ngại dội gáo nước lạnh: “Còn với bác, một người con gái lanh mồm lanh miệng quá là một điểm trừ”.

Sol (Bảo Thanh) trong tập 2 tiếp tục lộ thêm “tật” xấu là vụng về, bừa bộn. Hạ-Sol tạo thành một cặp trời sinh khiến Đô (Chí Thiện) trở thành “mẹ chồng” vì phải nấu nướng phục vụ hai bà cô già.

Ngày ấy mình đã yêu tập 2: Nhã Phương nói dối không gặp thời ảnh 2  Đôi bạn cùng tiến Hạ-Sol
Mối tình tưởng ngủ quên trong dĩ vãng nay bỗng được đánh thức. Dù cố dối lòng không xao động chút nào khi gặp lại Tùng, Hạ cũng phải tự nhủ Tùng chính là người khiến cô có thể nói bất cứ điều gì mà không sợ mất mặt.
Ngày ấy mình đã yêu tập 2: Nhã Phương nói dối không gặp thời ảnh 3 Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương trong tình huống trớ trêu

Trong lúc tức tối bỏ đi vì bắt tại trận hôn phu Nam đi coi mắt, Hạ cầm nhầm điện thoại của Tùng. Cái cớ quá hợp lý để hai người gặp lại nhau. Hạ gặp lại Tùng trong cảnh say khướt, trong một khoảnh khắc bốn mắt nhìn nhau và chìm đắm trong cả trời kỷ niệm.

Ngày ấy mình đã yêu tập 2: Nhã Phương nói dối không gặp thời ảnh 4 Hạ rơi vào cảnh trớ trêu với ngườời yêu cũ

Sáng sớm hôm sau Hạ tỉnh dậy trong giấc mơ đẹp, bên cạnh cô không phải Nam mà là anh chàng người yêu cũ đầy ân oán. Đúng lúc cô còn chưa hoàn hồn thì Nam gọi điện và thông báo đứng dưới nhà với hoa và quà trên tay.

Ngày ấy mình đã yêu tập 2: Nhã Phương nói dối không gặp thời ảnh 5 Hạ nói dối không gặp thời

Trời không thương Hạ khi cô lấy hết lí do này tới lí do khác “đuổi” khéo Nam về nhưng đều thất bại. Nói dối cả nhà bừa bộn do Đô và Sol cãi nhau, nhưng cả hai lại dắt tay nhau đi chợ về. Nói đang ở chỗ mẹ thì bất thình lình bà mẹ ra mở cửa nhà cho cả ba vào. Hạ sẽ phải giải thích hợp tình hợp lí về sự vắng mặt của cô trong tập 3-phát sóng tối thứ Hai tuần sau.

Cảnh Nhã Phương thức dậy bên Nhan Phúc Vinh từng trở thành đề tài trêu ghẹo trong cuộc họp báo ra mắt trước đó. Đạo diễn Khải Anh kể anh nói Nhã Phương lấy hai ngón tay khều trên ngực Nhan Phúc Vinh, cô nhắm tịt mắt làm theo rất tự nhiên và hiệu quả khá bất ngờ khiến Nhan Phúc Vinh nổi gai ốc. Nhã Phương từng đỏ mặt giải thích “không hề cố ý” và không hề biết có đoạn này.i dung chú thích, diễn giải...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm