Ngày ấy mình đã yêu tập 1: Nhã Phương triết lí về tình yêu

Nhan Phúc Vinh-Nhã Phương tan vỡ ngay đầu phim
Nhan Phúc Vinh-Nhã Phương tan vỡ ngay đầu phim
TPO - Phim truyền hình được mong đợi “Ngày ấy mình đã yêu” lên sóng tối 11/6 hứa hẹn mang tới câu chuyện tình thú vị, kịch tính bởi ngay mở đầu phim nhân vật của Nhã Phương đòi chia tay người yêu do Nhan Phúc Vinh thủ vai.

Hai cô bạn thân Hạ (Nhã Phương) và Sol (Bảo Thanh) chuẩn bị bước vào tuổi 30. Hạ là nhà thiết kế có cuộc sống ổn định và chuẩn bị kết hôn với Nam (Lương Thế Thành) bác sĩ tim mạch, đúng lúc ấy người yêu cũ Tùng (Nhan Phúc Vinh) xuất hiện khiến cuộc sống cô đảo lộn, nhất là con tim không ngăn nổi sự xao động. Phim Việt hóa từ kịch bản Hàn Quốc “Tình yêu nơi đâu”.

Dàn diễn viên từ Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh, Lương Thế Thành và Chí Thiện đều có diễn xuất tự nhiên ngay tập đầu lên sóng.

Ngày ấy mình đã yêu tập 1: Nhã Phương triết lí về tình yêu ảnh 1 Nhã Phương rơi nước mắt ngay đầu phim

Tập 1 hé lộ phần nào về mối tình kéo dài 5 năm giữa Hạ-Tùng, ngay khi mở đầu phim Hạ đòi chia tay trong chuyến du lịch kỷ niệm 5 năm yêu nhau. “Lúc nào cũng là em lo lắng cho anh, chờ anh, lúc nào cũng là em đi về phía anh. Mình bắt đầu ở dây thì cũng kết thúc ở đây”, Hạ quyết ngoảnh mặt bỏ đi.

Ngày ấy mình đã yêu tập 1: Nhã Phương triết lí về tình yêu ảnh 2 Tình yêu tan vỡ cho cô động lực để thay đổi, lột xác thành cô gái mạnh mẽ hơn

Sự thú vị của câu chuyện một phần cũng nhờ cách dựng phim khá hấp dẫn. Cả hai cùng trả lời phỏng vấn và được dựng thành màn độc thoại, đối đáp hấp dẫn về tình yêu và triết lí sống.
Với Hạ, cô gái sau khi chia tay cho rằng mình được “một rổ bài học không có tình yêu nào mãi mãi, không có tình yêu nào vĩnh viễn như thuở ban đầu”. Cô kết luận: “Tôi đã rút cho mình cục kinh nghiệm rằng khi yêu phải tỉnh táo một chút, lí trí một chút, tính toán một chút và yêu ít hơn đối phương một chút. Trong tình yêu người nào yêu nhiều hơn người đó sẽ thua”.

Ngày ấy mình đã yêu tập 1: Nhã Phương triết lí về tình yêu ảnh 3 Cuộc gặp lại tình cờ khiến Tùng thừa nhận ý định "cướp" lại người yêu cũ
Hạ của hiện tại tự tin vì có cuộc sống không có gì phải phàn nàn “cơm ăn ba bữa, quần áo mặc cả ngày, được làm công việc mình yêu thích”. Và hơn hết cô tin rằng mình sẽ không thất bại lần nữa với Nam-người vừa ngỏ lời với cô sau 1 năm hẹn hò và đốn tim cô với tình yêu cơm nắm sến sến nhưng cảm động.
Ngày ấy mình đã yêu tập 1: Nhã Phương triết lí về tình yêu ảnh 4 Hiện tại tươi đẹp của Hạ là Nam-bác sĩ tim mạch chu đáo

Đúng tựa tập 1 “Oan gia ngõ cụt”, Hạ gặp lại Tùng trong hoàn cảnh trớ trêu-cô đi “đánh ghen” và bắt quả tang tại trận bạn trai lén lút nghe lời mẹ đi coi mắt.
Sự xuất hiện tình cờ của Tùng sau mấy năm chia tay lại chuẩn bị đẩy Hạ vào những tình huống dở khóc dở cười, và nhất là sẽ một lần nữa bắt con tim cô phải lựa chọn và sống thật với tình yêu.
Trong tập 1, Sol của Bảo Thanh cũng bắt đầu lộ diện. Cô bạn thân của Hạ xuất hiện khá cá tính. Trong màn làm mai mối đầu tiên Sol đã thẳng thừng: “Nếu tôi là một cái nồi thì anh là một cái vung… không phù hợp”. Lí do không thích hẹn hò theo cô chính là do tất cả đôi nam thanh nữ tú cướp của giết người, ngáo đá, ngã cây đều do thất tình mà ra cả. Nhờ sự từ chối này mà Nam-Hạ bắt đầu tình yêu đẹp.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh
Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh
TPO - Tới nay, bức tranh lợi nhuận quý 1/2021 của các công ty đại chúng phần nào được hé lộ, một phần đã phản ánh vào giá cổ phiếu doanh nghiệp niêm yết. Trong đó, nhiều doanh nghiệp ngành thép, ngân hàng, chứng khoán báo lợi nhuận “khủng”, tăng trưởng bằng lần so với cùng kỳ năm trước.

Có thể bạn quan tâm