Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết

Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết
TP - Sốt xuất huyết là một căn bệnh truyền qua vector, đã gây nguy hiểm đến không ít các gia đình tại Việt Nam, cũng như hàng triệu người lớn và trẻ em trên toàn thế giới mỗi năm

Nhận thức được mối nguy hiểm từ căn bệnh này, Raid ® - nhãn hàng các sản phẩm diệt côn trùng uy tín của SC Johnson& Son đã phối hợp cùng Viện Pasteur, dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế và UBND thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hàng loạt những hoạt động thiết yếu để hưởng ứng “Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết” (15/06/2014) để kêu gọi cộng đồng và các ban, ngành, đoàn thể cùng nhau hợp sức phòng chống sốt xuất huyết.

“Ngày ASEAN Phòng chống sốt xuất huyết” lần thứ 4 sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 10-15/06/2014.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y tế lấy mẫu xét nghiệm tại huyện Krông Búk. Ảnh: Vũ Cường

Nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng, Đắk Lắk tổng lực xét nghiệm trên 33.000 người

TPO - Chỉ trong vài ngày, Đắk Lắk ghi nhận nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng. Trong đó, đáng chú ý là ổ dịch phức tạp tại thị xã Buôn Hồ liên quan đến các vựa thu mua sầu riêng. Ngành Y tế tỉnh này quyết định huy động lực lượng, xét nghiệm hơn 33.000 người nhằm bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.