Ngày 2/9, nhiều địa phương trên cả nước có mưa

TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư cho biết, hôm nay 2/9, các tỉnh phía đông Bắc và vùng đồng bằng sông Hồng có nơi mưa vừa, mưa to; phía tây bắc có mưa rào và giông rải rác. Từ ngày 3 đến 5/9, miền Bắc tiếp tục có mưa rào rải rác và có nơi có giông, mưa tập trung nhiều trong ngày 2 và ngày 3.

Tại các tỉnh miền Trung, ngày 2/9, khu vực Bắc và trung Trung bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có giông. 


Vùng ven biển nam Trung bộ có mưa giông rải rác vào chiều tối và đêm. Ngày 3/9, miền Trung có mưa rào và rải rác có giông; từ 4-5/9, mưa giảm dần và nhiệt độ tăng lên nhưng vẫn ở mức dưới 34 độ C.

Trong khi đó, ở các tỉnh miền Nam, ngày 2/9 tiếp tục có mưa giông trên diện rộng, có nơi mưa vừa, mưa to.

Sáng ngày 3/9, miền Nam vẫn có mưa rào và giông trên diện rộng, mưa chủ yếu vào chiều và tối. Từ ngày 4-5/9, mưa giảm hơn, mưa dông rải rác chủ yếu vào chiều muộn, thời gian mưa ngắn, nhiệt độ tăng chậm.

MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.