Ngày 17/4 của bạn: Xử Nữ có chuyện vui bất ngờ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Kim Ngưu củng cố các mối quan hệ, Song Tử khiến sếp hài lòng, Sư Tử tận hưởng thành quả lao động, Xử Nữ có chuyện vui bất ngờ, cuộc đời Thần Nông sắp thay đổi hoàn toàn.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương khao khát đươc đi du lịch và học tập ở nước ngoài. Không còn điều gì cản trở bạn ngoài vấn đề tiền bạc. Những công việc làm thêm ngoài giờ có thể giúp bạn tích lũy tiền bạc. Biên dịch hoặc phiên dịch viên có thể là một gợi ý cho bạn.

Bạch Dương có nhiều người bạn cùng chí hướng. Bạn sẽ có cơ hội đi du lịch với một hoặc hai người trong số này trong năm tới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Để đảm bảo thu nhập trong tương lai, Kim Ngưu chăm chỉ làm việc. Những ý tưởng tuy hơi thiếu thực tế nhưng có thể thực hiện được luẩn quẩn trong tâm trí bạn.

Kim Ngưu thành công trong việc giao tiếp và thuyết phục người khác. Tối nay, một mối quan hệ đang lung lay có thể được củng cố.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là một trong những ngày may mắn nhất của Song Tử trong tháng này. Bạn đưa ra những chủ kiến đầy thuyết phục khiến sếp hài lòng.

Bạn sẽ gặt hái được một số thứ nhờ sự quyến rũ bẩm sinh của bản thân. Chiều nay, sau khi tan làm, Song Tử muốn trải nghiệm những thứ mới mẻ. Lái xe lòng vòng dạo quanh phố xá đầu hè sẽ là một gợi ý cho bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thất vọng vì công việc. Chuyện này xảy ra khi bạn kỳ vọng quá nhiều, đặt quá nhiều trách nhiệm lên vai. Đừng vì thất vọng mà ăn quá nhiều hoặc tìm đến rượu.

Giờ là lúc bạn nên tỉnh táo và thay đổi lựa chọn sai lầm của bản thân. Chiều nay, Cự Giải có thời gian thư giãn. Tối nay, những người thân yêu sẽ động viên và tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử bước vào cuộc họp với tâm thế vững vàng, bạn biết cái mình cần và làm thế nào để đạt được điều đó. Giờ là lúc bạn có thể thấy rõ những sự thay đổi tích cực và bạn có cảm giác gần chạm tay đến thành công.

Bạn bè mang tới niềm vui cho Sư Tử thời gian này. Bạn tận hưởng thành quả làm việc, chia sẻ cảm giác thỏa mãn với những người đồng nghiệp hoặc bạn bè vào tối nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay đánh dấu bước thay đổi với Xử Nữ. Bạn có thể thay đổi nơi làm việc hoặc thay đổi dự án đang làm việc. Nếu bạn đang làm việc trong ngành dịch vụ, chăm sóc khách hàng, hãy nhớ khách hàng là con người và dùng lời nói để thuyết phục họ.

Tối nay, Xử Nữ sẽ có một bất ngờ tuyệt vời từ một người bạn. Bạn vui vẻ cùng người bạn này ra ngoài đi chơi, ăn kem để chúc mừng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình tham gia hàng loạt hoạt động thời gian này và giờ là lúc bạn nên nghỉ ngơi. Đi bộ hoặc chạy bộ trong công viên tầm sáng sớm sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng.

Thiên Bình bất ngờ được thưởng tiền vì sự cố gắng của bạn. Trên đường về nhà, Thiên Bình nảy ra ý tưởng trang trí cho căn nhà của mình. Tối nay, Thiên Bình thư giãn bằng việc xem phim.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Vấn đề tài chính và đầu tư thu hút sự chú ý của Thần Nông trong ngày hôm nay. Bạn dành rất nhiều thời gian suy nghĩ xem có nên liều một lần hay không. Hãy cẩn trọng, tiền bạc không dễ kiếm được.

Một thành viên mới trong gia đình, một công việc mới hoặc ý định kết hôn có thể đến với Thần Nông trong ngày hôm nay. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn, hãy chuẩn bị tinh thần.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy nghỉ ngơi trong ngày hôm nay, đặc biệt là nghỉ trưa. Bạn cảm thấy hoàn toàn thư thái và không còn hối thúc bản thân phải đạt được một điều gì đó trong công việc.

Chiều tối nay, một người bạn thân ghé thăm Nhân Mã. Những mối quan hệ thân thiết này giúp bạn trưởng thành và mang tới may mắn cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những kế hoạch bạn ấp ủ từ lâu có thể thành công trong ngày hôm nay. Những ý tưởng mới lại ập đến với Ma Kết. Bạn cẩn trọng lên kế hoạch từng bước để đảm bảo nỗ lực của mình mang tới thành quả.

Tối nay, Ma Kết muốn giải phóng bản thân khỏi công việc. Bạn tìm thấy niềm vui từ những việc mà bạn chưa từng làm hoặc không muốn làm trước đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu bạn có ý định thay đổi công việc hoặc bắt đầu kinh doanh, bạn nên cẩn trọng trước khi ký vào bất kỳ bản hợp đồng nào. Chiều nay, bạn nên dành thời gian tìm kiếm tài liệu về khởi nghiệp.

Nếu bạn chưa kết hôn hoặc chưa tìm thấy ai đó đặc biệt quan trọng với mình, Bảo Bình có thể quan tâm đến chuyện này bắt đầu từ hôm nay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thử thách bất ngờ ập đến với Song Ngư. Hãy giữ vững và tập trung tinh thần. Chiều nay, bạn có cơ hội trình bày khó khăn với sếp, hãy khéo léo thuyết phục để nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần.

Tối nay, trẻ nhỏ trong gia đình sẽ mang tới niềm vui cho Song Ngư. Bạn trở thành người thầy, người bạn đáng kính của trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng đến môi trường biển và cây xanh,cây đã chết và phân huỷ dần nhưng các loại nhựa vẫn chưa phân huỷ.... Ảnh: Kha Thành Trí Đạt.

'Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa'

TPO - Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Tổng cục Biển và Hải đảo - Bộ TN&MT khởi động chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” và vinh danh các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ảnh “Câu chuyện rác nhựa”. Chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” nhằm kêu gọi hành động tái chế, tái sử dụng và giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần.
Bí mật thành cổ Châu Sa ở Quảng Ngãi

Bí mật thành cổ Châu Sa ở Quảng Ngãi

TP - Nhiều người ở các thành phố lớn tìm về Quảng Ngãi tham quan Thành cổ Châu Sa lắc đầu nói “không thấy gì cả”. Nhưng nếu gặp hướng dẫn viên nông dân thì sẽ được nghe và thấy nhiều chuyện thú vị.