‘Ngạt thở’ với vẻ nóng bỏng cuồng nhiệt của mẫu tóc vàng

TPO - Charlotte McKinney – cô nàng nổi tiếng người Mỹ lại thổi bùng nắng nóng mùa hè với những tấm hình không thể gợi cảm hơn.
‘Ngạt thở’ với vẻ nóng bỏng cuồng nhiệt của mẫu tóc vàng ảnh 1 Hai bộ ảnh mới này của Charlotte xuất hiện trên các tạp chí Men’s Health và GQ.
‘Ngạt thở’ với vẻ nóng bỏng cuồng nhiệt của mẫu tóc vàng ảnh 2 Dù bị coi là “phiên bản” xấu hơn của đồng nghiệp Kate Upton – cũng là một nàng mẫu tóc vàng người Mỹ nổi tiếng, nhưng Charlotte McKinney luôn tự tin và nỗ lực trong làng giải trí. Do vậy, tên tuổi cô nàng ngày càng lên như “diều gặp gió”.
‘Ngạt thở’ với vẻ nóng bỏng cuồng nhiệt của mẫu tóc vàng ảnh 3 Cô nàng chăm chỉ nhận lời quảng cáo và còn lấn sân sang môn nghệ thuật thứ 7. Sắp tới, các fan điện ảnh sẽ được thấy Charlotte thử tài diễn xuất trong phần tiếp theo của bộ phim Joe Dirt: Beautiful Loser.
‘Ngạt thở’ với vẻ nóng bỏng cuồng nhiệt của mẫu tóc vàng ảnh 4 Charlotte McKinney luôn tạo dáng chuyên nghiệp hút hồn các quý ông
‘Ngạt thở’ với vẻ nóng bỏng cuồng nhiệt của mẫu tóc vàng ảnh 5
‘Ngạt thở’ với vẻ nóng bỏng cuồng nhiệt của mẫu tóc vàng ảnh 6
‘Ngạt thở’ với vẻ nóng bỏng cuồng nhiệt của mẫu tóc vàng ảnh 7
‘Ngạt thở’ với vẻ nóng bỏng cuồng nhiệt của mẫu tóc vàng ảnh 8
‘Ngạt thở’ với vẻ nóng bỏng cuồng nhiệt của mẫu tóc vàng ảnh 9
‘Ngạt thở’ với vẻ nóng bỏng cuồng nhiệt của mẫu tóc vàng ảnh 10
‘Ngạt thở’ với vẻ nóng bỏng cuồng nhiệt của mẫu tóc vàng ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hôm nay, Thủ tướng đến Jarkata, Indonesia
Hôm nay, Thủ tướng đến Jarkata, Indonesia
TP - Hôm nay (23/4), Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sang Jarkata, Indonesia, dự Hội nghị các nhà Lãnh đạo ASEAN tại trụ sở Ban thư ký ASEAN, theo lời mời của Quốc vương Brunei Haji Hassanal Bolkiah.
Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung
Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên hôm nay (23/4), nắng nóng mở rộng và gia tăng ở khu vực phía Tây Bắc bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 đến 38 độ.
 Bị can Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”)
Vũ “nhôm” khai đưa hối lộ cho ai?
TP - Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã hoàn tất kết luận, đề nghị Viện KSND tối cao truy tố bị can Phan Văn Anh Vũ, nguyên Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần xây dựng Bắc Nam 79 về tội “Đưa hối lộ”, theo quy định tại điều 364 Bộ luật Hình sự 2015. Đồng thời đề nghị truy tố bị can Hồ Hữu Hòa (ở Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội “Môi giới hối lộ”, quy định tại điều 365 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Có thể bạn quan tâm