Ngập tràn ưu đãi mừng sinh nhật Sendo 7 tuổi

Ngập tràn ưu đãi mừng sinh nhật Sendo 7 tuổi
Sàn thương mại điện tử Sendo vừa ra mắt sự kiện khuyến mãi lớn nhất năm “Sinh nhật Sendo – Ai cũng có quà” nhân kỷ niệm 7 năm, kéo dài đến hết ngày 31/05 với hàng triệu mặt hàng giảm giá lên đến 77% cùng nhiều chương trình hấp dẫn như Flash Sale 1.000 đồng, Vòng quay bay giá, Mua 1 tặng 1…
Ngập tràn ưu đãi mừng sinh nhật Sendo 7 tuổi ảnh 1  

Trong 8 ngày vàng sự kiện, khách hàng có cơ hội sở hữu những mặt hàng yêu thích với mức giảm giá đến 77%. Bùng nổ nhất là ngày 31/05, Sendo giảm giá tất cả ngành hàng với 250.000 sản phẩm từ 12.000 shop giảm kịch trần đến 90%, vận chuyển 0 đồng cho mọi đơn hàng. Sự kiện thay lời tri ân đến người tiêu dùng và thúc đẩy doanh số cho các nhà bán lẻ đồng hành cùng Sendo suốt 7 năm qua.

MỚI - NÓNG
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
TPO - Mở cửa phiên hôm nay, giá vàng trong nước giảm nhẹ, giá thế giới đi ngang trong bối cảnh đồng USD tăng giá mạnh. Tỷ giá trung tâm sáng nay tăng tới 45 đồng, giá mua bán USD tại các ngân hàng thương mại cũng tăng vọt so với phiên trước.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý

Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý

TPO - Giá vàng trong nước kết tuần trên ngưỡng 61 triệu đồng/lượng, cao hơn giá thế giới quy đổi gần 11 triệu đồng/lượng. Tâm lý tiêu cực len lỏi vào thị trường quốc tế, khi nhận định diễn biến giá vàng tuần tới từ giới đầu tư, chuyên gia ghi nhận tỷ lệ dự báo giá vàng giảm tăng lên rõ rệt.