Ngáo đá nam thanh niên đốt xe, khống chế chú ruột

Hiện trường vụ việc. Ảnh: X. Trai.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: X. Trai.
TPO - Vào khoảng 10 giờ 30 phút trưa nay (12/1), một thanh niên có biểu hiện ngáo đá, đột nhiên đốt chiếc xe máy và máy cày rồi khống chế người chú ruột, cố thủ trong nhà. Lực lượng công an đã giải cứu nạn nhân và bắt giữ đối tượng hung hãn.  

Đối tượng gây hấn là: Hà Văn Dân (SN 1988, trú tại thôn Pò Xe, xã Bình Trung, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn). Dân đã bật lửa đốt xe máy và chiếc máy cày của ông D (chú ruột, sống cạnh nhà). 

Chưa hết, Dân còn dùng hung khí khống chế chú mình trong nhà rồi la hét, không cho ai đến gần.

Ngáo đá nam thanh niên đốt xe, khống chế chú ruột ảnh 1

Lực lượng công an có mặt kịp thời, khống chế đối tượng, giải cứu con tin. Ảnh: X. Trai.

Lực lượng cảnh sát 113 Công an huyện Cao Lộc có mặt kịp thời kiên trì vận động, sau đó đã khống chế được Hà Văn Dân giải cứu nạn nhân, đưa đi bệnh xá Bình Trung cấp cứu. 

Công an thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc đã tạm giữ đối tượng Dân để làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

TPO - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
 60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

TPO - Trong ngày 8/12, số ca khỏi bệnh ở Bà Rịa-Vũng Tàu là 465 ca. Tỷ lệ F0 đã điều trị khỏi bệnh từ 28/6 đến nay là 60%. Do đó, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tăng cường giám sát các đối tượng nguy cơ, khu vực nguy cơ để phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch kịp thời.